TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI QUY NHƠN- HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI QUY NHƠN

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về kỹ năng tiếng Trung Quốc đang ngày càng tăng cao bởi sự phát triển của các quan hệ kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn.

Chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có thể sử dụng tiếng Trung trong môi trường kinh doanh, du lịch, văn hóa và giáo dục. Các sinh viên được đào tạo về văn phong, ngữ pháp, cấu trúc câu, phát âm, lịch sử và văn hóa Trung Quốc, cùng với các kỹ năng giao tiếp và dịch thuật.

Một trong những cơ hội việc làm cho các tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn là làm việc trong các công ty, doanh nghiệp có liên quan đến Trung Quốc. Các công ty này có nhu cầu tuyển dụng nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Trung để có thể giao tiếp với đối tác, khách hàng Trung Quốc, tham gia các hoạt động kinh doanh, thương lượng về các hợp đồng, sản phẩm, dịch vụ cũng như quản lý và phát triển mối quan hệ với đối tác Trung Quốc.

Ngoài ra, các tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn còn có thể tìm kiếm việc làm trong ngành dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật tiếng Trung. Với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ kinh doanh với Trung Quốc, nhu cầu dịch thuật các tài liệu, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại cũng tăng cao. Các tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn có thể trở thành những dịch giả, phiên dịch viên chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, các tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn còn có thể làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung. Với nhu cầu tìm kiếm người dạy tiếng Trung ngày càng tăng, các trung tâm đào tạo tiếng Trung cũng cần tuyển dụng thêm giáo viên có trình độ, kỹ năng tốt để đảm bảo chất lượng đào tạo. Các tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn có thể trở thành giáo viên tiếng Trung, truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng cho các học viên khác.

Tuy nhiên, để có thể tận dụng cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp của ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn, các sinh viên cần phải rèn luyện kỹ năng thực tế, có kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường kinh doanh, du lịch, giáo dục và dịch thuật. Họ cần phải nắm vững kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán của Trung Quốc để có thể hiểu và giao tiếp tốt với đối tác Trung Quốc.

Trong tổng thể, ngành Ngôn ngữ Trung tại Quy Nhơn đang có nhiều cơ hội việc làm và xu thế phát triển nghề nghiệp tích cực. Để tận dụng được các cơ hội này, các sinh viên cần phải cập nhật, rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.             

              THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI QUY NHƠN

                HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339