TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI BÌNH ĐỊNH

Bình Định là một tỉnh miền Trung của Việt Nam, với tốc độ phát triển ngành công nghiệp ô tô đang ngày càng tăng. Các nhà sản xuất ô tô lớn như VinFast và Thaco đã đầu tư vào khu vực này, tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Bình Định.

Các công ty đang đầu tư vào khu vực này để mở rộng hoạt động sản xuất và tăng năng suất. Cùng với đó, các công nghệ mới như xe điện và xe tự lái cũng đang được phát triển tại Bình Định. Các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đang tập trung vào các công nghệ này.

Một số trường đại học và trung tâm đào tạo kỹ thuật cũng đã được thành lập tại Bình Định, đào tạo các chuyên gia trong ngành công nghiệp ô tô và các ngành kỹ thuật liên quan. Điều này đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô tại khu vực này.

Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Bình Định đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực. Tuy nhiên, cần có sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng để đảm bảo bền vững và phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô tại Bình Định.

 XU THẾ VIỆC LÀM NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI BÌNH ĐỊNH

Ngành công nghệ ô tô tại Bình Định đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Các công ty ô tô lớn như VinFast và Thaco đã đầu tư vào khu vực này, tạo ra nhiều vị trí việc làm mới cho người lao động.

Các công việc trong ngành công nghệ ô tô tại Bình Định rất đa dạng, từ sản xuất, chế tạo, lắp ráp đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Các công ty đang tìm kiếm nhân sự có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô, cơ khí, điện tử và tự động hóa.

Bên cạnh đó, các công nghệ mới như xe tự lái và điện cũng đang trở thành xu hướng trong ngành công nghiệp ô tô tại Bình Định, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Việc làm trong ngành công nghệ ô tô tại Bình Định cũng đem lại thu nhập cao cho người lao động. Ngoài lương cơ bản, các công ty còn cung cấp các chế độ phúc lợi hấp dẫn như bảo hiểm sức khỏe, thưởng, và hỗ trợ đào tạo.

Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các công ty ô tô tại Bình Định, người lao động cần có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Việc đào tạo và phát triển nhân lực là một yếu tố quan trọng để duy trì và phát triển ngành công nghiệp ô tô tại Bình Định.

Tóm lại, xu hướng việc làm trong ngành công nghệ ô tô tại Bình Định đang rất tích cực. Các công ty đang tìm kiếm nhân sự có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người dân địa phương và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI BÌNH ĐỊNH HỆ TỪ XA – HỌC ONLINE

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT

. – Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo + Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Công Nghệ Ô Tô tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp Công Nghệ Ô Tô Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

. – Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển.

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có)

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 150.000 đồng. Học phí 5.500.000 đồng/học kỳ

4. Thông tin liên hệ

– Điện thoại- Hotline :076 4751030 ( Ms.Thu), zalo: 076 4751030