Tuyển sinh lớp đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chương trình tuyển sinh

Hiện tại, TCKTKT đã bắt đầu tổ chức tuyển sinh cho các ngành đào tạo hệ trung cấp. Bao gồm các chương trình: Đào tạo trung cấp sư phạm mầm non, trung cấp sư phạm tiểu học, kế toán, quản trị kinh doanh, công an, văn thư lưu trữ, công nghệ thông tin,… Với rất nhiều ưu đãi đang chào đón các học viên tương lai của TCKTKT.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

Tổng quan về khóa đào tạo

1. Mức học phí cho một khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu

Do có chương trình ưu đãi. Nên mức học phí của khóa đào tạo  trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu cực kì dễ chịu. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết tất cả các học viên. Đảm bảo được mức học phí luôn ổn định ở mức ban đầu và tốt nhất so với thị trường hiện nay. Ngoài ra, TCKTKT còn có những cơ hội về học bổng vô cùng đặc biệt. Dành cho những sinh viên nào xứng đáng nhất.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

2. Cơ sở hạ tầng

Hiện tại cơ sở đào tạo của TCKTKT không chỉ nằm trong TP.Hồ Chí Minh. Mà còn có ở các tỉnh lân cận khác. Bao gồm trong số đó có: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Thủ Đức, Long An,… Với mỗi cơ sở hạ tầng. TCKTKT hoàn toàn đảm bảo được cho các học viên về chất lượng phòng ốc, môi trường học tập tốt. Có thư viện đầy đủ, có các khu thể thao giải trí sau giờ học căng thẳng, căn tin,…Đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục đào tạo đề ra.

Hồ sơ đăng kí

  • 1 bản photo sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên. Có xác nhận từ phường, xã hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương.
  • 1 bản sao y bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • 1 bản sao in giấy khai sinh.
  • 1 giấy khám sức khỏe .
  • 2 Tấm ảnh 3×4 (không quá 3 tháng)

Lưu ý:

Nếu là đối tượng vừa tốt nghiệp năm 2021. Các bạn có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Đối tượng bị trượt tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp học bạ năm lớp 12.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp cần phải được làm theo mẫu của TCKTKT (được cấp tại phòng tuyển sinh hoặc có thể đăng ký online).

Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo TCKTKT đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao, nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giái quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0961157848