Tuyển Sinh Liên Thông Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo Dục Mầm Non Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 

I. Giới thiệu chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những lựa chọn được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn. Với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được trang bị, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

 1. Tổng quan về chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non.

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh là chương trình đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp. Thời gian đào tạo của chương trình là 2 năm, với một số môn học cơ bản như phát triển trẻ, giáo dục đặc biệt và kỹ năng quản lý lớp học. Chương trình tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế, giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và nắm vững các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non tốt.

 1. Điều kiện để tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng hoặc các trình độ tương đương với chuyên ngành giáo dục mầm non.
 • Đạt các điều kiện về sức khỏe và năng lực học tập.
 • Trình độ tiếng Anh đạt từ trung cấp trở lên.
 1. Lợi ích của việc tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích như sau:

 • Trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp.
 • Nắm vững các kỹ năng quản lý lớp học, giúp sinh viên có thể quản lý và giảng dạy một lớp học mầm non hiệu quả.
 • Tăng cơ hội việc làm vàphát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non.
  • Có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất và phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.
  • Có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo và học bổng để nâng cao trình độ và chuyên môn hóa trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

  II. Quy trình đăng ký tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Tìm hiểu thông tin về chương trình và yêu cầu đăng ký.

  Trước khi đăng ký, sinh viên cần tìm hiểu thông tin về chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các yêu cầu đăng ký và thủ tục cần thiết.

  1. Đăng ký tham gia chương trình.

  Sau khi tìm hiểu thông tin, sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh tại các trường đại học có chương trình này. Đối với các trường đại học công lập, sinh viên cần đăng ký thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến của bộ phận quản lý đào tạo.

  1. Thực hiện các thủ tục cần thiết.

  Sau khi đăng ký, sinh viên cần thực hiện các thủ tục cần thiết như nộp hồ sơ, các giấy tờ liên quan và đóng học phí theo quy định của trường.

 • III. KẾT LUẬT

 • Tổng kết lại, chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh là một chương trình đào tạo chất lượng cao và có tính ứng dụng cao. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi, giúp họ phát triển kỹ năng mềm và tạo ra các mối quan hệ quan trọng trong lĩnh vực giáo dục mầm non. 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
 • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
 • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
 • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
 • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
 • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
 • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
 • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).