Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân sự giáo viên có trình độ đại học cho các Trường mầm non và nhóm lớp trên địa bàn thành phố. Đặc biệt tạo điều kiện tối đa với học viên ở các tỉnh xa có thể hoàn thành tốt khóa học. Tcktktbp.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non năm 2022

Tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non năm 2022

Tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân sự giáo viên có trình độ đại học cho các Trường mầm non và nhóm lớp trên địa bàn thành phố. Đặc biệt tạo điều kiện tối đa với học viên ở các tỉnh xa có thể hoàn thành tốt khóa học. Tcktktbp.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non năm 2022 tại các chi nhánh trường trên toàn quốc. Bài viết bên dưới sẽ là những thông tin cần thiết cho đợt tuyển sinh này, hãy tham khảo ngay nhé!

Tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non năm 2022

 1. Hình thức tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non năm 2022

Nhà trường sẽ có các hình thức tuyển sinh khác nhau, nếu học viên không thể thi tuyển đủ điểm. Các bạn không cần phải lo lắng, vì trường có hình thức xét tuyển hồ sơ, học viên chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản để được liên thông lên đại học sư phạm mầm non năm 2022 rồi.

 1. Đối tượng và thời gian đào tạo tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non năm 2022

 • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học sẽ được đào tạo liên thông trong vòng 1,5 – 2 năm
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo liên thông trong vòng 2,5 – 3 năm
 • Học viên đã tốt nghiệp cấp 2; THCS sẽ được đào tạo liên thông trên 3 năm ( học viên cần học thêm để tốt nghiệp TC/CĐ trước khi tham gia khóa học liên thông)

 1. Điều kiện dự tuyển liên thông sư phạm mầm non năm 2022

 • Đối với chương trình đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Giáo dục mầm non: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành.
 • Đối với chương trình đào tạo Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Giáo dục mầm non: Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành.
 • Đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe theo tiêu chí của bộ y tế và giáo dục đào tạo.
 • Không liên quan đến các vấn đề tiền án, hình sự

Để tiện cho việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhanh chóng, học viên có thể liên hệ tư vấn trực tuyến trên website chính thức tcktktbp.edu.vn của trường ngay nhé.

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.