Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Bình Thuận – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC MÔN HỌC CHÍNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI BÌNH THUẬN

Trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận, các môn học chính được xây dựng để cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực dược học. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các môn học chính trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận.

  1. Hóa học hữu cơ

Hóa học hữu cơ là môn học cơ bản trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu rõ về các chất hữu cơ, cơ chế phản ứng và ứng dụng của chúng trong lĩnh vực dược học. Sinh viên sẽ được học về cấu trúc và tính chất của các hợp chất hữu cơ, các phản ứng hóa học cơ bản và các phản ứng hóa học đặc biệt trong lĩnh vực dược học.

  1. Sinh học phân tử

Sinh học phân tử là một môn học quan trọng trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu được cấu trúc của các phân tử sinh học, cơ chế hoạt động của các phân tử này trong cơ thể, cũng như ứng dụng của chúng trong lĩnh vực dược học. Sinh viên sẽ được học về các phân tử protein, enzyme, acid nucleic và các quá trình sinh lý cơ bản trong cơ thể.

  1. Dược lý học

Dược lý học là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu được cơ chế tác dụng của các loại thuốc, tác dụng phụ, cách sử dụng và bảo quản thuốc. Sinh viên sẽ được học về các phản ứng dược lý, cơ chế tác dụng của các loại thuốc, tác dụng phụ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.

  1. Công nghệ dược

Công nghệ dược là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu được quy trình sản xuất thuốc, các công nghệ sản xuất và kiểm định thuốc. Sinh viên sẽ được học về các quy trình sản xuất thuốc, các công nghệ sản xuất và kiểm định thuốc, cũng như các quy định và tiêu chuẩn trong lĩnh vực dược học.

     5. Khoa học về thuốc

Khoa học về thuốc là một môn học quan trọng trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu được khái niệm về thuốc, các loại thuốc và cơ chế tác dụng của chúng trong cơ thể. Sinh viên sẽ được học về các phân loại thuốc, cơ chế tác dụng của các loại thuốc, tác dụng phụ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.

     6. Giải phẫu và sinh lý học

Giải phẫu và sinh lý học là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu được cấu trúc và chức năng của các bộ phận trong cơ thể, cũng như các quá trình sinh lý cơ bản trong cơ thể. Sinh viên sẽ được học về các bộ phận của cơ thể, cơ chế hoạt động của các bộ phận này và quá trình sinh lý cơ bản trong cơ thể.

     7. Y học cơ sở

Y học cơ sở là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu được kiến thức về y học cơ bản, các khái niệm trong y học và các nguyên lý cơ bản của y học. Sinh viên sẽ được học về các khái niệm trong y học, nguyên lý cơ bản của y học và các vấn đề liên quan đến y học.

     8. Quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực dược

Quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực dược là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận. Môn học này giúp sinh viên hiểu được các khái niệm về quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực dược, cũng như các kỹ năng quản lý và kinh doanh cơ bản. Sinh viên sẽ được học về các khái niệm quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực dược, các kỹ năng quản lý và kinh doanh cơ bản và các vấn đề liên quan đến quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực dược.

Với các môn học chính trong chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực dược học, giúp họ trở thành những chuyên gia trong ngành dược.

Ngoài các môn học chính, sinh viên cũng sẽ được học các môn học khác như tiếng Anh chuyên ngành, tin học văn phòng, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa và lịch sử Việt Nam. Những môn học này giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng tin học cơ bản, đạo đức nghề nghiệp và kiến thức văn hóa, lịch sử để trở thành những chuyên gia trong ngành dược có đạo đức nghề nghiệp, hiểu biết về văn hóa và lịch sử của đất nước.

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bình Thuận được thiết kế với mục đích đào tạo ra những chuyên gia trong ngành dược có kiến thức chuyên môn sâu và đầy đủ các kỹ năng cần thiết để làm việc trong các cơ sở y tế, các nhà thuốc, các công ty dược phẩm, nghiên cứu và phát triển thuốc và các lĩnh vực liên quan đến dược phẩm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.