Tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau – Hệ Vừa học vừa làm

THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH HỌC TẬP TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI CÀ MAU

Chương trình liên thông cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau là một chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chương trình này được thiết kế để giúp các học viên có thể tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian và lịch trình học tập trong chương trình này.

I. Thời gian đào tạo

Chương trình liên thông cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau có thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trong thời gian này, các học viên sẽ được học các môn học cơ bản và chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình sẽ được chia thành các học kỳ và các môn học sẽ được giảng dạy bằng phương pháp học tập kết hợp lý thuyết và thực hành.

II. Lịch trình học tập

  1. Học kỳ 1: Trong học kỳ này, các học viên sẽ học các môn cơ bản như da liễu học, dưỡng chất, trang điểm, tóc, móng, và các môn học khác liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được giới thiệu về các phương pháp học tập hiệu quả và cách quản lý thời gian.
  2. Học kỳ 2 và 3: Trong hai học kỳ này, các học viên sẽ tiếp tục học các môn học chuyên sâu và có cơ hội thực hành để nâng cao kỹ năng của mình. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được hướng dẫn về các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, và giải quyết vấn đề.
  3. Học kỳ 4: Đây là học kỳ cuối cùng của chương trình. Trong học kỳ này, các học viên sẽ được thực tập tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, hoặc các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Đây là cơ hội để các học viên áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào thực tế và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành.

III. Tổng kết

Chương trình liên thông cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau là một chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Thời gian đào tạo là 2,5 năm và được chia thành các học kỳ để đảm bảo chất lượng đào tạo. Các học viên sẽ được học các môn học cơ bản và chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình liên thông cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau là một chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chương trình này nhằm giúp các học viên có thể tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Thời gian đào tạo là 2,5 năm và được chia thành các học kỳ. Các học viên sẽ được học các môn học cơ bản và chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như da liễu học, dưỡng chất, trang điểm, tóc, móng, và các môn học khác. Ngoài ra, chương trình cũng có một phần thực hành để các học viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào thực tế.

Lịch trình học tập của chương trình bao gồm các học kỳ và các môn học sẽ được giảng dạy bằng phương pháp học tập kết hợp lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được hướng dẫn về các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, và giải quyết vấn đề.

Học viên sẽ có cơ hội thực tập tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, hoặc các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trong học kỳ cuối cùng. Đây là cơ hội để các học viên áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào thực tế và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành.

Với chương trình liên thông cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở các cơ sở spa chăm sóc sắc đẹp, hoặc làm tại các cơ sở kinh doanh về lĩnh vực sắc đẹp trên cả nước.