Tuyển sinh khóa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

Tuyển sinh khóa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

Tổng quan về chương trình

1. Khóa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

Hiện tại, trường đào tạo chính quy tcktktbp.edu.vn đang mở ra một chương trình tuyển sinh. Cho khóa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tai Tp.HCM. Với rất nhiều những ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần, học bổng phần trăm,… Đang trào đòn các tân sinh viên. Cùng vời đó là những giáo án đào tạo khoa học trên từng môn. Được hệ thống giáo dục quốc tế công nhận. Đồng thời các lớp học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại trường tcktktbp.edu.vn. Cũng rất linh động về mặt thời gian. Hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng bận rộn.

học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

Và điều đặc biệt hơn hết, thứ thu hút các bạn trẻ tham gia học tập vẫn là. Một môi trường có cơ sở vật chất đủ đầy. Chính sách hỗ trợ trong học tập và công ăn việc làm đầu ra cực kì tốt. Ngoài ra, trường cũng sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm,…. Sở hữu các chứng chỉ quốc tế. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia học văn bằng 2 ngôn ngữ anh ngay.

học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

2. Lộ trình học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

Thông thường một chương trình học văn bằng 2 sẽ có thời gian đào tạo ngắn. Từ khoảng 1.5 năm đến 2 năm. Rất nhanh chóng và thuận tiện phải không nào?  Việc này sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí theo học. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện  để tốt nghiệp. Các bạn sẽ được cấp bằng bởi trường tcktktbp.edu.vn. Bằng cấp có giá trị vĩnh viễn và tương đương với văn bằng thứ nhất. Và lợi ích mà bạn nhận được. Khi sỡ hưu tấm văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh này cũng không hề nhỏ.

học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

Chúng ta sẽ được miễn ngoại ngữ trong các kỳ thi công chức, làm hồ sơ du học,… Tiếp theo đó là các bạn có thể dễ dàng thực hiện những niềm đam mê của mình. Trở thành biên dịch viên, phiên dịch viên hay giảng viên ngoại ngữ tại các trường đại học hay trung tâm ngoại ngữ sau khi học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại trường tcktktbp.edu.vn. Về chúng tôi

Tuyển sinh khóa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Tp.HCM

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.