Tuyển sinh khoá đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tuyển sinh khoá đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tổng quan về chương trình

1. Chương trình tuyển sinh khoá đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Hiện tại, trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp TCKTKT. Đang mở ra một chương trình tuyển sinh cho khoá đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ. Với rất nhiều những ưu đãi đặc biệt về mức học phí và cơ hội học bổng toàn phần, học bổng phần trăm,… Kèm theo đó là cơ hội về việc làm cực kì hấp dẫn. Đang trào đón các tân sinh viên tham gia học tập.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Ngoài ra, môi trường học tập tại trường trung cấp TCKTKT. Cũng được đảm bảo về tất cả mọi mặt. Giúp cho quá trình đào tạo của sinh viên được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Mọi thông tin chi tiết về khoá học, chương trình đào tạo, mức học phí, cách thức đăng ký,… Vui lòng liên hệ trực tiếp đến trường thông qua cổng thông tin: www.tcktktbp.edu.vn. Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí nhé.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

2. Cách thức tham gia khoá đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Để tham gia vào khoá học trung cấp ngành văn thư lưu trữ. Các bạn trẻ cần phải đáp ứng được một số điều kiện, quy chuẩn của hệ đào tạo Trung Cấp. Đầu tiền là về đối tượng được quyền tham gia học. Bao gồm có:

  • Những đối tượng có lòng yêu thích và nguyện vọng tham gia làm việc với chuyên ngành văn thư lưu trữ.

  • Đối tượng đã từng tốt nghiệp một văn bằng và muốn học thêm một văn bằng trung cấp văn thư lưu trữ thứ 2 ở Tp.HCM. Để bổ trợ cho công việc hay chuyển đổi công việc mới.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Ngoài ra, để có thể đăng ký xét tuyển vào khoá học trung cấp ngành văn thư lưu trữ. Bắt buộc các thí sinh phải tốt nghiệp từ hệ THCS trở lên. Thì mới đúng theo quy chuẩn của bộ Giáo Dục – Đào Tạo. Nếu đã đáp ứng đủ được các điều kiện đó. Các thí sinh sẽ được quyền tham gia xét tuyển. Với hình thức nộp học bạ, hồ sơ. Mà không cần phải thi đầu vào gì cả. Cực kì đơn giản và dễ dàng. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay vào khoá học ngành trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp của trường trung cấp TCKTKT.

Tuyển sinh khoá đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp TCKTKT. Đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại. Và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu trường TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giải quyết.