Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ Massage Body Tại Bạc Liêu – Đào Tạo từ Xa

HỌC PHÍ CHO VIỆC ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ MASSAGE BODY TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Massage body là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với sự phát triển của ngành dịch vụ spa và làm đẹp, nhu cầu về đào tạo chứng chỉ massage body cũng tăng cao. Tại Bạc Liêu, hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo chứng chỉ massage body uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, điều quan trọng mà các học viên quan tâm nhất chính là học phí. Vậy học phí cho việc đào tạo chứng chỉ massage body tại Bạc Liêu là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Học phí cho khóa học chứng chỉ massage body tại trung tâm Bạch Tuyết

Trung tâm đào tạo nghề Bạch Tuyết hiện đang cung cấp khóa học chứng chỉ massage body với mức học phí khoảng từ 6-7 triệu đồng/khóa. Đây là mức học phí khá phù hợp với những học viên có nguồn tài chính hạn chế.

2. Học phí cho khóa học chứng chỉ massage body tại trung tâm Nghề Văn Lang

Trung tâm đào tạo nghề Văn Lang cũng cung cấp khóa học chứng chỉ massage body với mức học phí khoảng từ 7-8 triệu đồng/khóa. Đây là mức học phí tương đối cao hơn so với trung tâm Bạch Tuyết, tuy nhiên học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

3. Học phí cho khóa học chứng chỉ massage body tại trung tâm Hoa Sơn

Trung tâm đào tạo nghề Hoa Sơn cũng cung cấp khóa học chứng chỉ massage body với mức học phí khoảng từ 8-9 triệu đồng/khóa. Đây là mức học phí cao hơn so với trung tâm Bạch Tuyết và trung tâm Nghề Văn Lang, tuy nhiên học viên sẽ được học tại một trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các thiết bị chuyên dụng.

4. Học phí cho khóa học chứng chỉ massage body tại trung tâm Kim Cương

Trung tâm đào tạo Kim Cương cũng cung cấp khóa học chứng chỉ massage body với mức học phí khoảng từ 8-10 triệu đồng/khóa. Đây là mức học phí cao hơn so với các trung tâm trước đó, tuy nhiên học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, còn có một số trung tâm đào tạo khác tại Bạc Liêu như Trung tâm Đào tạo Nghề Hoa Mai, Trung tâm Đào tạo Đông Á, Trung tâm Đào tạo Lộc Phát, v.v. Tuy nhiên, thông tin về học phí của các trung tâm này chưa được công khai, do đó chúng ta cần liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết Luận

Trên đây là thông tin về học phí cho việc đào tạo chứng chỉ massage body tại Bạc Liêu . Tuy nhiên, mức học phí có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trung tâm, từng khóa học và từng thời điểm. Do đó, trước khi đăng ký khóa học, bạn cần tìm hiểu kỹ về mức học phí, các khoản phí khác (nếu có) để có được quyết định đúng đắn và mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công trong việc đào tạo chứng chỉ massage body và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ MASSAGE BODY

1. Đối tượng tuyển sinh

– Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS

– Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp

– Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập

– Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo:

Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

 – 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

 – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

 – 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa học “Massage body”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.