Tuyển sinh chứng chỉ TOEFL iBT tại Đà Nẵng

Các trường đại học yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam với nhiều trường đại học hàng đầu trên khắp quốc gia. Với sự phát triển của nền kinh tế và du lịch, Đà Nẵng đang thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế và nhu cầu về trình độ tiếng Anh ngày càng cao. Chứng chỉ TOEFL iBT là một yêu cầu quan trọng đối với sinh viên quốc tế khi muốn nhập học tại các trường đại học tại Đà Nẵng. Dưới đây là danh sách các trường đại học yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT tại Đà Nẵng:

  1. Đại học Đông Á – East Asia University Đại học Đông Á là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đà Nẵng và là một trong những trường đầu tiên yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT từ sinh viên quốc tế. Để được nhập học tại trường này, sinh viên quốc tế cần đạt điểm TOEFL iBT tối thiểu 61 hoặc IELTS 6.0. Trường đại học Đông Á cũng cung cấp khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để giúp họ chuẩn bị cho kỳ thi này.
  2. Đại học Duy Tân – Duy Tan University Đại học Duy Tân là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đà Nẵng và yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT cho sinh viên quốc tế khi muốn nhập học tại trường này. Điểm số yêu cầu tối thiểu cho TOEFL iBT là 60 hoặc IELTS 6.0. Trường đại học Duy Tân cũng cung cấp khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để giúp họ chuẩn bị cho kỳ thi này.
  3. Đại học FPT – FPT University Đại học FPT là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT cho sinh viên quốc tế khi muốn nhập học tại trường này. Điểm số yêu cầu tối thiểu cho TOEFL iBT là 61 hoặc IELTS 6.0. Trường đại học FPT cũng cung cấp khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để giúp họ chuẩn bị cho kỳ thi này.
  4. Đại học Ngoại Ngữ – University of Foreign Language Studies Đại học Ngoại Ngữ tại Đà Nẵng yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT với điểm số tối thiểu là 61 hoặc IELTS 6.0 cho sinh viên quốc tế. Trường đại học này có nhiều chương trình đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa, với các ngành chính như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Pháp.
  5. Đại học Sư phạm – University of Education Đại học Sư phạm tại Đà Nẵng yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT với điểm số tối thiểu là 61 hoặc IELTS 6.0 cho sinh viên quốc tế. Trường đại học này có các chương trình đào tạo về giáo dục và đào tạo giáo viên, với các ngành chính như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học.
  6. Đại học Dân lập Hải Phòng – Hai Phong Private University Đại học Dân lập Hải Phòng tại Đà Nẵng yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT với điểm số tối thiểu là 60 hoặc IELTS 6.0 cho sinh viên quốc tế. Trường đại học này có các chương trình đào tạo về kinh tế và quản lý, với các ngành chính như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Du lịch – Khách sạn.
  7. Đại học Ngoại thương – Foreign Trade University Đại học Ngoại thương tại Đà Nẵng yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT với điểm số tối thiểu là 60 hoặc IELTS 6.0 cho sinh viên quốc tế. Trường đại học này có các chương trình đào tạo về kinh tế và quản lý.
  8. Đại học Bách Khoa – University of Science and Technology Đại học Bách Khoa tại Đà Nẵng cũng yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT với điểm số tối thiểu là 61 hoặc IELTS 6.0 cho sinh viên quốc tế. Trường đại học này có các chương trình đào tạo về kỹ thuật và công nghệ, với các ngành chính như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Vật lý, Kỹ thuật Hóa học và Kỹ thuật Cơ khí.

Tuyển sinh chứng chỉ TOEFL iBT

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Những người học có nhu cầu thi tuyển sinh vào cao học (bằng TOEFL iBT 30-45  được dùng để xét miễn thi ngoại ngữ đầu vào)

– Các bạn học viên cao học muốn được công nhận tốt nghiệp (bằng TOEFL iBT 46-93  được dùng để xét điều kiện để bảo vệ luận văn Thạc sĩ)

2. Hồ sơ đăng ký dự thi

– Đơn đăng ký (theo mẫu)

– CMTND/CCCD/Hộ chiếu

– 02 (hai) ảnh 4×6

3. Mức lệ phí ôn và thi: Liên hệ

4. Lịch thi: Liên tục hàng tuần

5. Hình thức thi: Trực tuyến