Tuyển Sinh Chứng Chỉ Thư Viện Thiết Bị Trường Học Tại Hậu Giang

Tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giảng dạy và học tập mới nhất trong thư viện trường học tại Hậu Giang

Trong thời đại công nghệ 4.0, giáo dục ngày càng phát triển và trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Trường học, đặc biệt là thư viện trường học, cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Để đáp ứng yêu cầu của xã hội và nhu cầu học tập của học sinh, các phương pháp giảng dạy và học tập mới nhất đang được áp dụng trong thư viện trường học tại Hậu Giang.

Đầu tiên, phương pháp học tập đa dạng là một trong những xu hướng mới nhất trong giáo dục hiện nay. Thay vì chỉ tập trung vào giáo dục học thuật, thư viện trường học tại Hậu Giang đang mở rộng phạm vi giáo dục bằng cách đưa vào các hoạt động giáo dục ngoài giờ học, bao gồm cả giáo dục kỹ năng mềm và giáo dục tư duy sáng tạo. Những hoạt động như thế này giúp học sinh phát triển tốt hơn về mặt kỹ năng và tích lũy được nhiều kiến thức mới.

Thứ hai, phương pháp học tập tích cực cũng đang được áp dụng rộng rãi trong thư viện trường học tại Hậu Giang. Việc tạo ra một môi trường học tập tích cực giúp cho học sinh và sinh viên học tập và phát triển tốt nhất. Điều này bao gồm cả việc tạo ra các phương pháp học tập phù hợp với từng cá nhân, các hoạt động tương tác giữa học sinh và giáo viên, và các hoạt động giải trí như thể thao, nghệ thuật và âm nhạc.

Thứ ba, phương pháp học tập dựa trên vấn đề cũng là một trong những phương pháp giảng dạy mới nhất được áp dụng trong thư viện trường học tại Hậu Giang. Việc giải quyết các vấn đề và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề là một phương pháp học tập hiệu quả và thú vị. Bằng cách đưa ra các vấn đề thực tế trong cuộc sống, học sinh được khuyến khích để tìm ra giải pháp và phát triển khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Thứ tư, phương pháp học tập kết hợp với công nghệ cũng đang được ứng dụng trong thư viện trường học tại Hậu Giang. Việc sử dụng các thiết bị và ứng dụng công nghệ giúp tăng cường tính tương tác và tính hấp dẫn của quá trình học tập. Đồng thời, cũng giúp giáo viên dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức và học sinh có thể học tập và tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Cuối cùng, phương pháp học tập đa ngôn ngữ cũng được áp dụng trong thư viện trường học tại Hậu Giang. Việc học tập bằng nhiều ngôn ngữ giúp cho học sinh có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời, cũng giúp cho học sinh có thể phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp trong môi trường đa dạng ngôn ngữ.

Tất cả những phương pháp giảng dạy và học tập mới nhất đang được áp dụng trong thư viện trường học tại Hậu Giang nhằm mục đích giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt kỹ năng, kiến thức và tư duy sáng tạo. Điều này cũng giúp cho học sinh có thể tiếp cận và đáp ứng được những yêu cầu của xã hội và thị trường lao động trong tương lai. Ngoài ra, việc áp dụng những phương pháp giảng dạy và học tập mới cũng giúp cho thư viện trường học trở nên hiện đại và hấp dẫn hơn đối với học sinh.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học

 • Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
 • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

Mục Tiêu Đào Tạo Chứng Chỉ Thư Viện- Thiệt Bị Trường Học:

Đảm bảo sau khóa học những kiến thức cơ bản và kỹ năng bên ngành thư viện- thiết bị trường học, học viên có thể làm tốt công tác thông tin thư viện như: bổ sung tài liệu, tổ chức và xử lý tài liệu, biên soạn thư mục, tổ chức và  quản lý thông tin thư viện, thiết bị trường học…

Nghiệp Vụ Thư viện:

 1. Kỹ năng quản lí, sắp xếp, phân loại danh mục tài liệu, SGK, …
 2. Kỹ năng quản lí bạn đọc tại thư viên hoặc hoạt động mượn trả thiết bị trong thư viện;
 3. Ký năng bảo quản tài liệu, sắp xếp và hỗ sợ tìm kiếm tài liệu;
 4. Kỹ năng thống kê và mua sắm tài liệu,… trong các cấp trường học,
 5. Quản lý mọi nghiệp vụ thiết bị từ bậc Tiểu học tới Đại học theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT.

Nghiệp Vụ Quản Lý Thiết Bị Trường Học:

 • Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, phân loại các thiết bị theo chức năng, bộ môn, tổ nhóm,…
 • Kỹ năng quản lí, bảo quản các thiết bị thí nghiệm;
 • Kỹ năng thống kê và mua sắm bổ sung thiết bị,…trong thư viện.

Nội Dung Khóa Học Chứ Chỉ Thư Viện Thiết Bị Trường Học: Kiến Thức, Kỹ năng và Quản lý thiết bị dạy học trong Trường học.

 • Những vấn đề cơ bản về công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông.
 • Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dùng chung.
 • Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dạy học ở trường Tiểu học, THCS, THPT.
 • Thiết bị dạy học các môn học như Sinh học, Hoá học, Vật Lý, Công Nghệ, Âm Nhạc, Mỹ thuật, Thể dục.
 • Kiểm tra và cấp chứng chỉ cuối khóa học.

Hồ Sơ Đăng Ký Học Chứng Chỉ Thư Viện- Thiết Bị Trường Học Tại Việt Hàn:

 • Phiếu đăng ký học ( Học viên nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường).
 • 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau)
 • 02 Bản chứng minh thư nhân dân photo.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, Đại Học.