Tuyển sinh chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu tại Đắk Lắk

Các khóa học liên quan đến chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu tại Đắk Lắk

Chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu là một trong những yêu cầu tiên quyết để làm việc trong lĩnh vực cung cấp xăng dầu, dầu mỡ và các sản phẩm liên quan tại Việt Nam. Với một địa bàn có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành này như Đắk Lắk, việc có được chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu sẽ giúp ứng viên có nhiều cơ hội việc làm. Dưới đây là một số khóa học liên quan đến chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu tại Đắk Lắk.

  • Khóa đào tạo nghiệp vụ xăng dầu của Trung tâm Đào tạo nghề nghiệp Đắk Lắk

Trung tâm Đào tạo nghề nghiệp Đắk Lắk là một địa chỉ uy tín về đào tạo nghề và cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả nghiệp vụ xăng dầu. Khóa đào tạo nghiệp vụ xăng dầu của trung tâm này bao gồm các nội dung như kiến thức về hệ thống cung cấp xăng dầu, quy trình kiểm soát chất lượng, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu và có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành cung cấp xăng dầu.

  • Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đắk Lắk cũng cung cấp khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu cho những người quan tâm. Khóa học này cung cấp các kiến thức về quy trình sản xuất, vận hành hệ thống cung cấp xăng dầu, cách thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, an toàn và bảo vệ môi trường. Học viên hoàn thành khóa học này sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu và có thể xin việc làm trong ngành cung cấp xăng dầu.

  • Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu của Công ty CP Đào tạo Hướng Nghiệp Việt Nam

Công ty CP Đào tạo Hướng Nghiệp Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ xăng dầu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng tại Đắk Lắk. Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu hoặc muốn nâng cao kiến thức về ngành cung cấp xăng dầu. Nội dung khóa học bao gồm các kỹ năng về vận hành máy bơm xăng, kiểm tra chất lượng xăng dầu, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu và có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành.

  • Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu của Trung tâm đào tạo nghề FPT Polytechnic Đắk Lắk

FPT Polytechnic Đắk Lắk là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ xăng dầu được nhiều sinh viên và người lao động tin tưởng. Khóa học này cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành về nghiệp vụ xăng dầu, bao gồm cả quy trình sản xuất, vận hành hệ thống cung cấp xăng dầu, kiểm tra chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường. Khóa học được thiết kế linh hoạt và có thời gian đào tạo ngắn, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu và có thể xin việc làm trong ngành cung cấp xăng dầu.

  • Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu của Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk cũng cung cấp khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngành cung cấp xăng dầu tại Đắk Lắk. Khóa học này cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành về hệ thống cung cấp xăng dầu, quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm xăng dầu, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Khóa học được thiết kế để phù hợp với các học viên có hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau, với các lớp học linh hoạt và có thời gian đào tạo từ 3 đến 6 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu và có cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành cung cấp xăng dầu tại Đắk Lắk và các khu vực lân cận.

TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ XĂNG DẦU

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :

– Cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh của tổng đại lý kinh doanh xăng dầu, đại lý bán lẻ xăng dầu, cửa hàng bán lẻ xăng dầu, dịch vụ cho thuê cảng, kho tiếp nhận xăng dầu, vận tải xăng dầu Căn cứ Nghị định số 84/2009/NĐ-CP ngày 15 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu.

– Cán bộ, nhân viên làm việc tại các cơ sở kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), kinh doanh dịch vụ LPG, kể cả người điều khiển phương tiện vận chuyển LPG căn cứ Nghị định 107/2009/NĐ-CP ngày 26 tháng 11 năm 2009 của Chính phủ về kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG); (Gồm cán bộ, nhân viên làm việc tại các nhà máy sản xuất, chế biến LPG; cảng xuất, nhập LPG; kho tồn chứa LPG, kho bảo quản chai LPG và LPG, cửa hàng bán LPG, trạm nạp LPG vào chai, xe bồn; trạm nạp LPG vào ô tô; trạm cấp LPG; vận chuyển LPG và cho thuê phương tiện vận chuyển LPG.

II. KHAI GIẢNG: Liên tục hàng tháng

III. LỊCH HỌC: Học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp  để đăng ký:

– Học liên tục vào giờ hành chính các ngày trong tuần

– Học vào các buổi tối các ngày trong tuần (từ 18h00- 20h00)

– Học vào  Thứ 7 + Chủ nhật (học cả ngày)

IV. HỒ SƠ NHẬP HỌC :

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương hoặc cơ quan

– Chứng minh nhân dân phô tô

–  04 ảnh 3 x 4  (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sau từng ảnh)