Trường Đào tạo Cao đẳng tại Vĩnh Long hệ Chính Quy, Từ Xa, Vừa làm Vừa học

Vĩnh Long là một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ đang phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp và du lịch. Với sự phát triển này, cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Vĩnh Long cũng ngày càng nhiều hơn.

1. Các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng: Tại Vĩnh Long, các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao bao gồm: kế toán, nhân sự, marketing, bán hàng, tài chính, sản xuất, v.v. Đây là các ngành nghề mà sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng có thể tìm kiếm việc làm.
  2. Doanh nghiệp tuyển dụng: Các doanh nghiệp tại Vĩnh Long đang phát triển mạnh mẽ và cần tuyển dụng nhiều lao động có trình độ và kỹ năng cao. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Vĩnh Long có thể tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp lớn như Thành Thành Công, Thủy sản Minh Phú, PepsiCo, v.v.
  3. Các trường đại học và cao đẳng tại Vĩnh Long cung cấp chương trình đào tạo với các ngành nghề phù hợp với thị trường lao động: Các trường đại học và cao đẳng tại Vĩnh Long cung cấp các chương trình đào tạo với các ngành nghề phù hợp với thị trường lao động hiện nay, bao gồm: kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch, công nghệ thực phẩm, v.v. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Vĩnh Long đã được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động.
  4. Hỗ trợ tìm việc làm: Nhiều trường đại học và cao đẳng tại Vĩnh Long cung cấp các chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên, bao gồm: hướng dẫn cách viết CV, giới thiệu với các doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, v.v.
  1. Khai thác tài nguyên địa phương: Vĩnh Long là một tỉnh miền Tây Nam Bộ có nhiều tài nguyên địa phương phong phú như cây trồng, thủy sản, v.v. Do đó, các doanh nghiệp và tổ chức ở địa phương đang tập trung vào việc khai thác và phát triển các ngành nghề liên quan đến các tài nguyên này. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Vĩnh Long có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm trong các ngành nghề này.
  2. Thị trường lao động đang phát triển: Với sự phát triển của kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp và du lịch, thị trường lao động tại Vĩnh Long đang phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp đang mở rộng quy mô sản xuất, do đó cần tuyển dụng nhiều lao động có trình độ và kỹ năng cao.
  3. Đào tạo và trang bị kỹ năng cho sinh viên: Các trường đại học và cao đẳng tại Vĩnh Long đang đầu tư vào đào tạo và trang bị kỹ năng cho sinh viên, giúp họ có thể đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động hiện nay. Các chương trình đào tạo tại các trường đại học và cao đẳng này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động, bao gồm các kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm cần thiết để làm việc hiệu quả.

Tóm lại, Vĩnh Long là một tỉnh đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp và du lịch. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Vĩnh Long. Các sinh viên này có thể tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp lớn, các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao, hoặc khai thác các tài nguyên địa phương. Các trường đại học và cao đẳng tại Vĩnh Long đang đầu tư vào đào tạo và trang bị kỹ năng cho sinh viên để giúp họ thích ứng với thị trường lao động hiện nay. Do đó, chương trình Cao đẳng tại Vĩnh Long là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Vĩnh Long cũng là một địa điểm học tập và sinh sống thuận lợi cho sinh viên. Tỉnh này có nhiều trường đại học và cao đẳng chất lượng, cùng với một môi trường học tập và sống yên tĩnh, an ninh tốt. Nếu bạn đang quan tâm đến việc theo học chương trình Cao đẳng tại Vĩnh Long, hãy tìm hiểu thêm về các cơ hội và lợi ích mà tỉnh này có thể mang lại cho sự nghiệp của bạn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY, TỪ XA, VỪA LÀM VỪA HỌC

I. Đối tượng tham gia:

1. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Trung cấp nghề tất cả các chuyên ngành. Có mong muốn liên thông lên Cao Đẳng chính quy
  2. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học muốn học chuyển đổi ngành học sang Cao đẳng chính quy. (Văn bằng 2)

II. Các ngành tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng chính quy.

• Cao đẳng Sư phạm mầm non
  • Cao đẳng Sư phạm tiểu học
  • Cao đẳng Thư Viện
  • Cao đẳng Văn Thư
  • Cao đẳng Công tác xã hội
  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Du lịch
  • Cao đẳng Quản trị khách sạn
  • Cao đẳng Quản trị nhà hàng

III. Thời gian học và Bằng cấp:

Tuỳ vào từng ngành học, nhà trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh và đào tạo sẽ có 2 phương thức đào tạo sau:

• Đào tạo trực tuyến 100% online từ xa (thí sinh chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể theo học được)
  • Đào tạo trực tuyến kết hợp học trực tiếp trên lớp

Thời gian học: 10 tháng đến 1,5 năm (tuỳ từng ngành)

Bằng cấp: Cao Đẳng

Hệ đào tạo: Chính Quy

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc

IV. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  2. Bằng và Bảng điểm THPT, Trung cấp hoặc Cao đẳng mà bạn đã tốt nghiệp (01 bản phô tô công chứng)
  3. Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân (01 bản phô tô công chứng)
  4. 4 ảnh 3*4

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Nhà trường tuyển sinh quanh năm, khi đủ số lượng hồ sơ đăng ký sẽ tiến hành Xét Tuyển và Khai giảng lớp mới.

Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trên website, gửi giấy báo trúng tuyển và thông báo trực tiếp cho thí sinh