Trung tâm luyện thi Tiếng Anh B1 tại Sóc Trăng uy tín

Trung tâm luyện thi Tiếng Anh B1 tại Sóc Trăng là một địa chỉ uy tín và chất lượng để học tiếng Anh cho những ai muốn nâng cao trình độ của mình. Trung tâm đưa ra mục tiêu giúp học viên đạt được trình độ tiếng Anh đủ để giao tiếp cơ bản và hiểu các tài liệu tiếng Anh đơn giản, mở rộng kiến thức tiếng Anh của học viên.

Với chương trình học phù hợp với trình độ của từng học viên, Trung tâm luyện thi Tiếng Anh B1 tại Sóc Trăng đã thu hút được rất nhiều học viên tại Sóc Trăng cũng như các tỉnh lân cận. Chương trình được thiết kế bám sát chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học viên tiếp cận được những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về Tiếng Anh. Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp cho học viên các tài liệu tham khảo, đề thi mẫu và bài tập để hỗ trợ cho quá trình học tập.

Trung tâm luyện thi Tiếng Anh B1 tại Sóc Trăng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Các giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh và có khả năng tương tác tốt với học viên. Giáo viên sẽ giúp học viên hiểu rõ từng bài học, cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết Tiếng Anh của mình.

Mỗi buổi học tập tại trung tâm được diễn ra trong môi trường lý tưởng, giúp học viên dễ dàng tập trung vào học tập. Trung tâm được trang bị đầy đủ các tiện nghi, từ máy chiếu, máy tính đến sách vở, bài tập, đề thi, giúp học viên có một môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, các lớp học tại trung tâm được giảng dạy theo phương pháp tương tác giúp học viên dễ dàng giao tiếp và rèn luyện kỹ năng nghe nói.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 THEO KHUNG NĂNG LỰC 6 BẬC

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.