Trung tâm Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Cà Mau theo khung năng lực 6 bậc

Trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 là nơi cung cấp các khóa học luyện thi chất lượng giúp học viên có thể tự tin chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1. Tại tỉnh Cà Mau, có nhiều trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 đang được các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm lựa chọn để cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về một trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 tại Cà Mau để giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn địa điểm luyện thi phù hợp.

Trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 tại Cà Mau được thành lập với mục đích giúp các học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh của mình và chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy học hiệu quả, trung tâm đã đạt được nhiều thành tích trong việc giảng dạy và hướng dẫn các học viên đạt được kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1.

Một trong những điểm đặc biệt của trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 tại Cà Mau là phương pháp dạy học được thiết kế khoa học, linh hoạt và tập trung vào nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết của học viên. Đồng thời, giảng viên còn hướng dẫn các học viên trong việc phân tích và giải quyết các câu hỏi trong kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 để giúp các học viên có được sự tự tin và hiệu quả cao khi tham gia kỳ thi.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 tại Cà Mau cũng sở hữu nhiều tài liệu học tập, sách giáo khoa và các tài liệu tham khảo liên quan đến kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1. Nhờ đó, các học viên có thể tiếp cận và nghiên cứu những tài liệu này để rèn luyện trình độ Tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 THEO KHUNG NĂNG LỰC 6 BẬC

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.