Xét tuyển Trung cấp Quản trị Lữ hành 2020 – 2021

Ngành quản trị lữ hành là một ngành rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, có sức khỏe tốt. Đặc biệt, trong những năm gần đây, ngành du lịch tại nước ta đặc biệt phát triển. Theo các thống kê của Tổng cục Du lịch cho thấy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Trung cấp Quản trị Lữ hành trong những năm tới là rất lớn. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp cần tích cực tuyển sinh, thu hút sinh viên đăng ký theo học ngành này, đồng thời nâng cao chất lượng dạy học để đáp ứng được cả nhu cầu về chất và về lượng cho ngành du lịch.

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt vẫn luôn tuyển sinh ngành quản trị lữ hành liên tục hàng năm

Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200

Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Lữ hành.

Hệ: Trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp.

Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Thời gian đào tạo

Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Hồ sơ nhập học

Khi thí sinh nhận được thông báo trúng tuyển ngành quản trị lữ hành của trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ nhập học sau:

  • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp thay thế (nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp chính thức).
  • Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).
  • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (bản sao có công chứng).
  • Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng).
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.
  • Phiếu đăng ký học.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Mục tiêu đào tạo chung

Khi thành lập ngành Trung cấp Quản trị Lữ hành, trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã xác định hướng tới mục tiêu đưa ngành trở thành một trong các ngành mũi nhọn của trường. Các sinh viên khi theo học ngành quản trị lữ hành tại trường không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng để có thể tự tin công tác tại các vị trí đúng chuyên ngành mà còn được rèn luyện về thái độ và phẩm chất đạo đức.

Mục tiêu đào tạo cụ thể

Về kiến thức

Trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức về chính trị, pháp luật, ngoại ngữ và tin học

Sinh viên được đào tạo các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về nghiệp vụ lữ hành như: thiết kế chương trình tour du lịch, tổ chức xúc tiến và quảng cáo, bán sản phẩm, điều hành và tổ chức thực hiện chương trình du lịch, thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, chăm sóc khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch, đánh giá kết quả và tổng kết công việc.

Được trang bị các kiến thức cơ sở phục vụ cho nghiệp vụ lữ hành như: Hoạt động du lịch, điều kiện phát triển trong ngành du lịch, các cơ sở cung ứng dịch vụ, lao động du lịch, tài nguyên du lịch, di sản thiên nhiên – văn hóa thế giới và Việt Nam, tiến trình phát triển lịch sử của Việt Nam, đặc điểm du lịch, nghiệp vụ thanh toán trong kinh doanh lữ hành, tổ chức sự kiện du lịch.

Được trang bị cả các kiến thức bổ trợ phục vụ cho công việc quản trị lữ hành như: Quản lý nhà nước về du lịch, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ văn phòng, nghiệp vụ lưu trú.

Về kỹ năng

Giúp các sinh viên có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ lữ hành như: Phân tích, đánh giá xu hướng phát triển của thị trường du lịch, thiết kế và lên kế hoạch cho chương trình du lịch, tổ chức quảng cáo, xúc tiến và bán sản phẩm, quản lý và điều hành chương trình du lịch, chăm sóc cho khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình du lịch, thiết lập và duy trì mối quan hệ hữu hảo với các đối tác, báo cáo và đánh giá kết quả.

Xây dựng cho sinh viên các kỹ năng về quản trị nghiệp vụ lữ hành như: Phương pháp lập kế hoạch, điều hành và giám sát tổ chức chương trình du lịch, tổng kết và đánh giá chương trình, đưa ra các biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh lữ hành.

Có thể sử dụng tiếng Anh thông dụng và chuyên ngành để giao tiếp với khách hàng, ứng dụng các khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin vào hỗ trợ công việc, soạn thảo văn bản và hợp đồng du lịch, thanh quyết toán hợp đồng du lịch, hoàn thành các thủ tục có liên quan tới hoạt động lữ hành.

Rèn luyện cho sinh viên trách nhiệm và lòng yêu nghề, ý thức tuân thủ kỷ luật, pháp luật và tác phong nghề nghiệp.

Rèn luyện khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.

Về thái độ

Phải có sự nhận thức đúng đắn về vị trí và tầm quan trọng của người làm công việc quản trị lữ hành.

Luôn cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Có ý thức và đạo đức nghề nghiệp.

Luôn có thái độ khiêm tốn, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người, tích cực hợp tác với đồng nghiệp.

Luôn nỗ lực trong công việc, có ý thức nâng cao khả năng và trình độ của bản thân.

Việc làm sau khi ra trường

Sinh viên sau khi ra trường có thể công tác tại nhiều vị trí khác nhau như: Nhân viên bán chương trình du lịch, nhân viên đại lý lữ hành, nhân viên điều hành tour, trợ lý điều hành tour, quản lý bộ phận nghiệp vụ,… trong các công ty, doanh nghiệp lữ hành.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Có rất nhiều lý do để khiến trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt xứng đáng trở thành ngôi trường đào tạo ngành Trung cấp Quản trị Lữ hành cho các lựa chọn, có thể kể đến như:

Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, khuôn viên rộng rãi.

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với nghề và có phương pháp giảng bài hay.

Chương trình đào tạo luôn đi sát với thực tế, cung cấp cho sinh viên nhiều tri thức hữu ích.

Mức học phí của trường phù hợp với phần lớn sinh viên, không tạo áp lực kinh tế.

Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp cho sinh viên sau khi ra trường.

Địa điểm tuyển sinh: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Cam Ranh,  Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một.

Nếu các bạn quan tâm đến vần đề học tập đào tạo ngành Trung cấp Quản trị Lữ hành của chúng tôi hãy liên hệ đến ngay. Chúc các bạn xem bài vui vẻ!