Tổng quan về hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Hệ đào tạo được ưa thích nhất

Theo thống kê của TCKTKT về số liệu học tập đã cho thấy. Trong những năm đào tạo vừa qua, hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa đang chiếm ưu thế rất lớn so với các hệ đào tạo khác. Đây là một trong những hệ đào tạo đang được nhiều học viên lựa chọn học nhất. Vậy tại sao hệ lại được nhiều học viên ưa thích đến vậy? Sau đây hãy cùng với TCKTKT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

đào tạo hệ trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Tổng quan về chương trình

1. Thời gian đào tạo linh hoạt.

Hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa đáp ứng được các mưu cầu của sinh viên hiện nay. Đảm bảo được thời gian đào tạo nhanh. Vừa tiện lợi, vừa linh động trong các khoảng không gian học tập. Học viên có thể học tập ở mọi lúc, mọi nơi. Hoàn toàn chủ động trong thời gian học của mình. Đem đến một cảm giác thoải mái khi tham gia học tập.

2. Tổ chức các kì thi đánh giá năng lực

Sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực riêng biệt dành cho các học viên tham gia chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học từ xa. Có thể kiểm tra qua các ứng dụng học tập trực tuyến, viết báo cáo đồ án, soạn tiểu luận,…

đào tạo hệ trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

3. Nhược điểm của hệ đào tạo

Với hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa. Các học viên sẽ rất ít khi được đi thực hành. Hầu như thời gian còn lại đều là dành cho học lý thuyết. Tuy nhiên, trong giáo trình dạy học. Sẽ có nhiều bài học về kỹ năng bắt buộc các học viên phải đi thực tập. Thì lúc đó các học viên sẽ có cơ hội được học thực hành.

Nhưng suy cho cùng, sau các khóa đào tạo. TCKTKT chúng tôi sẽ đảm bảo cho các học viên của mình. Phải nắm rõ được các kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất. Để đạt được tiêu chuẩn đầu ra của bộ giáo dục – đào tạo.

Những đối tượng có thể được tuyển sinh vào hệ đào tạo:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học,
  • Đối tượng muốn đào tạo thêm văn bằng 2.

Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo TCKTKT đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao, nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giái quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0961157848