THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI VĨNH LONG

             THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI VĨNH LONG

Chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Vĩnh Long là một trong những chương trình đào tạo được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất bởi sinh viên. Với nhu cầu ngày càng tăng về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, các cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp của chương trình này cũng ngày càng mở rộng.

Một trong những cơ hội việc làm chính cho sinh viên chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Vĩnh Long là làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu, thương mại, du lịch và giáo dục. Việc hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng cao, do đó, nhu cầu tìm kiếm nhân viên có kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc cũng ngày càng tăng cao. Nhân viên có chuyên môn về ngôn ngữ Trung cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đàm phán và thực hiện các hợp đồng kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc.

Ngoài ra, các tổ chức phi chính phủ và tổ chức xã hội cũng đang tuyển dụng nhân viên có kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc để hỗ trợ cho các hoạt động của mình. Các tổ chức này có thể là các tổ chức đại diện của Việt Nam tại Trung Quốc, các tổ chức đối tác, các trung tâm nghiên cứu về Trung Quốc, các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực quan hệ Việt Trung,…

Sinh viên chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Vĩnh Long cũng có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Trung tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức giáo dục khác. Với sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch, các trung tâm dịch vụ du lịch cũng đang tuyển dụng nhân viên có kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc để hỗ trợ cho khách hàng.

Ngoài các cơ hội việc làm trên, chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Vĩnh Long cũng cung cấp các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý thời gian,… Các kỹ năng này sẽ giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Tuy nhiên, để tận dụng cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp của chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Vĩnh Long, sinh viên cần phải nỗ lực học tập và rèn luyện kỹ năng của mình. Sinh viên cần phải có kiến thức sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, cũng như có kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc đội nhóm tốt.

Trong tương lai, với sự phát triển của ngành công nghiệp và thị trường lao động, cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp của chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Vĩnh Long sẽ còn ngày càng mở rộng và đa dạng.

 

                 THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI VĨNH LONG

                HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339