THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI QUẢNG NAM-HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

                        THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI QUẢNG NAM

Ngành Ngôn ngữ Trung đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường lao động. Với chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quảng Nam, sinh viên sẽ nhận được các kiến thức về ngôn ngữ Trung Quốc, văn hóa Trung Hoa, kỹ năng giao tiếp và phát âm tiếng Trung, cùng với các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tổ chức,…

Đối với sinh viên chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quảng Nam, có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp, công ty có liên quan đến kinh doanh với đối tác Trung Quốc. Với sự phát triển của thị trường Trung Quốc, nhu cầu tìm kiếm nhân lực có kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc ngày càng tăng cao. Do đó, các doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên có kiến thức về ngôn ngữ Trung Quốc để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh với đối tác Trung Quốc. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong các vị trí như nhân viên kinh doanh, nhân viên hỗ trợ khách hàng, phiên dịch viên, thông dịch viên,….

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tìm kiếm việc làm tại các trung tâm đào tạo tiếng Trung, trung tâm ngoại ngữ,… Nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc học tiếng Trung cũng đang tăng cao. Các trung tâm đào tạo tiếng Trung đang ngày càng được quan tâm và đầu tư để cung cấp cho người học những khóa học chất lượng. Sinh viên có thể tìm kiếm vài trung tâm đào tạo tiếng Trung để làm việc như giáo viên, trợ giảng, tư vấn viên,…

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tìm kiếm việc làm tại các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan đến thông dịch, phiên dịch, công tác đối ngoại với Trung Quốc. Đây là những vị trí đòi hỏi người làm việc phải có kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc cũng như kỹ năng thông dịch, phiên dịch chuyên nghiệp. Sinh viên có thể tìm kiếm các vị trí như thông dịch viên, phiên dịch viên, nhân viên đối ngoại,…

Ngoài những cơ hội việc làm trên, sinh viên cũng có thể lựa chọn tự kinh doanh, giảng dạy tiếng Trung. Với kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, sinh viên có thể mở lớp dạy tiếng Trung cho các cá nhân, tổ chức hoặc tổ chức các khóa học tiếng Trung tại các trung tâm đào tạo. Đây là một lựa chọn phù hợp với những ai muốn trở thành chủ doanh nghiệp riêng của mình hoặc muốn có thêm thu nhập bổ sung.

Nếu muốn phát triển nghề nghiệp và đạt được những vị trí cao hơn trong công việc, sinh viên cần phải tiếp tục học tập và nâng cao trình độ. Việc tiếp tục học tập sẽ giúp sinh viên cập nhật các kiến thức mới nhất trong ngành, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Sinh viên có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như đại học, cao học để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cao hơn trong thị trường lao động.

Trên đây là những cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp của sinh viên chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Quảng Nam. Tuy nhiên, để thành công trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp, sinh viên cần phải nỗ lực học tập, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm thực tế, tìm hiểu thị trường lao động và cập nhật thông tin về các xu hướng mới trong ngành. Chỉ khi đạt được những tiêu chuẩn trên, sinh viên mới có thể tận dụng được những cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai.

           

          THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI QUẢNG NAM

                HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339