THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI ĐỒNG THÁP – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI ĐỒNG THÁP

Tại Đồng Tháp, ngành Ngôn Ngữ Trung đang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Với sự phát triển của kinh tế Đồng Tháp, nhu cầu tuyển dụng những người biết tiếng Trung đang tăng cao trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, xuất khẩu. Các doanh nghiệp đặc biệt là các công ty kinh doanh đa quốc gia, trung tâm nghiên cứu kinh tế, du lịch, giáo dục đang tìm kiếm nhân viên biết tiếng Trung để giúp kết nối với các đối tác Trung Quốc và phát triển thị trường mới.

Việc làm trong lĩnh vực này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt bằng tiếng Trung, nắm vững các kiến thức về văn hóa và phong tục Trung Quốc. Ngoài ra, các trung tâm đào tạo và tổ chức giáo dục đang tuyển dụng giáo viên tiếng Trung để giảng dạy cho học viên, đặc biệt là những người quan tâm đến kinh tế Trung Quốc và mong muốn học tập và làm việc tại đất nước này.

Ngoài việc làm tại các doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp của ngành Ngôn Ngữ Trung ở Đồng Tháp còn rất đa dạng, bao gồm cả làm giáo viên, phiên dịch viên, dịch thuật viên, chuyên viên tư vấn… Với những kỹ năng và kiến thức chuyên môn về tiếng Trung, những người làm việc trong ngành này có thể phát triển sự nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đồng Tháp cũng đang phát triển nhiều trung tâm giáo dục và đào tạo, cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung. Đặc biệt, khu vực các khu công nghiệp tại Đồng Tháp cũng đang tăng nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Trung, tạo ra cơ hội việc làm cho những người có kinh nghiệm và đam mê trong ngành này.

Vì vậy, học Ngôn Ngữ Trung tại Đồng Tháp sẽ là một lựa chọn thông minh cho những người muốn mở rộng hướng đi trong sự nghiệp của mình. Hãy tận dụng các cơ hội này để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

của mình

              THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI ĐỒNG THÁP

                HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339