THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI THỦ DẦU MỘT – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI THỦ DẦU MỘT

Ngành Luật tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hiện đang phát triển mạnh mẽ. Với sự gia tăng của các doanh nghiệp, tình hình pháp lý cũng trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, vai trò của các luật sư tại đây càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thủ Dầu Một hiện đang có nhiều văn phòng luật sư hoạt động với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các luật sư tại đây có thể tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến pháp lý, hợp đồng, lao động, bảo vệ quyền lợi và nghiên cứu động thái của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, các luật sư tại Thủ Dầu Một còn tham gia vào việc giải quyết các tranh chấp pháp lý giữa các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Họ có trách nhiệm đại diện cho khách hàng của mình trong các phiên tòa và bảo vệ quyền lợi của họ.

Để trở thành một luật sư tại Thủ Dầu Một, các sinh viên có thể theo học các trường đại học uy tín hoặc các trường đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra, họ cũng cần có kiến thức về pháp luật và có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và nghiên cứu.

Tổng quan lại, ngành Luật tại Thủ Dầu Một đang phát triển mạnh mẽ và có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI THỦ DẦU MỘT

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339