THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI ĐẮKLẮK – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI ĐẮKLẮK

Ngành Luật tại Đắk Lắk là một ngành học quan trọng và có vai trò rất lớn trong việc đảm bảo sự phát triển bền vững của đất nước. Tuy nhiên, ngành Luật tại Đắk Lắk đang đối mặt với nhiều thách thức và cần có nhiều giải pháp phát triển.

Về mặt đào tạo, ngành Luật tại Đắk Lắk cần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng và số lượng nhân lực trong lĩnh vực pháp lý. Để đáp ứng nhu cầu đó, trường Đại học Luật Đắk Lắk cần tăng cường đào tạo nhân lực chất lượng cao, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật kiến thức cho giảng viên và sinh viên.

Ngoài ra, để phát triển ngành Luật tại Đắk Lắk, cần tạo ra môi trường thuận lợi để các chuyên gia pháp lý có thể làm việc và phát triển nghề nghiệp của mình. Các tổ chức pháp lý và văn phòng luật sư cần được tạo điều kiện để phát triển và hoạt động hiệu quả, từ đó đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý.

Ngoài ra, cần có sự hợp tác giữa các tổ chức đào tạo, doanh nghiệp và chính quyền địa phương để phát triển ngành Luật tại Đắk Lắk. Các tổ chức và doanh nghiệp cũng đang có nhu cầu hợp tác với các chuyên gia pháp lý để đảm bảo hoạt động của mình được đúng luật và đảm bảo quyền lợi của bản thân. Vì vậy, cần đẩy mạnh sự hợp tác giữa các tổ chức đào tạo, doanh nghiệp và chính quyền địa phương để phát triển ngành Luật tại Đắk Lắk.

Cũng cần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác pháp luật tại Đắk Lắk, đặc biệt là trong việc bảo vệ quyền lợi của người dân và các đối tượng khác yếu thế. Điều này sẽ đảm bảo một môi trường pháp lý thuận lợi, đảm bảo quyền và lợi ích cho cộng đồng.

Tóm lại, ngành Luật tại Đắk Lắk đang đối mặt với nhiều thách thức nhưng cũng có nhiều cơ hội phát triển. Để phát triển ngành Luật tại Đắk Lắk cần tăng cường đào tạo nhân lực, tạo môi trường thuận lợi cho các chuyên gia pháp lý làm việc, đẩy mạnh sự hợp tác giữa các tổ chức đào tạo, doanh nghiệp và chính quyền địa phương, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác pháp luật.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI ĐẮKLẮK

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339