THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI BIÊN HÒA – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI BIÊN HÒA

Ngành Luật tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một trong những ngành đang phát triển mạnh mẽ với sự tăng trưởng của doanh nghiệp và nhu cầu về tư vấn pháp lý. Với vị trí địa lý thuận lợi, Biên Hòa là trung tâm kinh tế và văn hóa của Đông Nam Bộ, tạo ra nhiều cơ hội để phát triển ngành Luật.

Các văn phòng luật sư tại Biên Hòa có đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn về pháp lý, hợp đồng, bảo vệ quyền lợi và nghiên cứu động thái của các cơ quan chức năng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Ngoài ra, họ còn tham gia vào giải quyết các tranh chấp pháp lý, đại diện cho khách hàng của mình trong các phiên tòa và bảo vệ quyền lợi của họ.

Để trở thành một luật sư tại Biên Hòa, các sinh viên có thể theo học các trường đại học uy tín hoặc các trường đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài kiến thức chuyên môn về pháp luật, các sinh viên cũng cần có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và nghiên cứu.

Ngoài ra, Biên Hòa cũng là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của khu vực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong ngành Luật. Các doanh nghiệp và tổ chức tại đây đều cần đến các luật sư để tư vấn về pháp lý và bảo vệ quyền lợi của họ.

Tổng quan lại, ngành Luật tại Biên Hòa đang phát triển và có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân, đồng thời cung cấp cơ hội cho các sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI BIÊN HÒA

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339