THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TẠI BẠC LIÊU

                    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TẠI BẠC LIÊU

Ngành điện công nghiệp và dân dụng tại tỉnh Bạc Liêu đang được quan tâm và đầu tư phát triển trong những năm gần đây. Với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp địa phương đã đầu tư vào việc nâng cấp hạ tầng và mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong ngành công nghiệp, Bạc Liêu có nhiều doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng khác. Tuy nhiên, doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm điện mặt trời và năng lượng tái tạo vẫn chưa được phát triển mạnh tại địa phương này.

Ngoài ra, ngành điện dân dụng tại Bạc Liêu cũng đang được quan tâm đặc biệt. Các công ty điện lực địa phương đang đẩy mạnh việc lắp đặt hệ thống điện lưới tại các khu vực nông thôn và miền núi. Điều này giúp cho người dân ở những vùng khó khăn có thể tiếp cận với nguồn điện để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, ngành điện tại Bạc Liêu cũng đang gặp phải một số thách thức nhất định, như tình trạng mất điện thường xuyên do hạ tầng cũ kỹ hoặc thiếu nguồn cung cấp điện đủ lớn. Tuy nhiên, với sự quan tâm và đầu tư của chính quyền địa phương cùng với sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, ngành điện tại Bạc Liêu sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

                     THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TẠI BẠC LIÊU

                     HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339