Việc học ngôn ngữ Trung sẽ đem đến nhiều lợi thế và được ưu tiên tuyển dụng, giúp cho nhiều các bạn có việc làm ổn định và sở hữu một mức lương tốt tại các công ty nước ngoài. Nhận thấy được những lợi ích và nhu cầu của ngành học đem lại, tcktktbp.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành ngôn ngữ Trung năm 2022.

Thông báo tuyển sinh liên thông ngành ngôn ngữ Trung năm 2022

Thông báo tuyển sinh liên thông ngành ngôn ngữ Trung năm 2022

Ngày nay, các công ty , doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư xây dựng và mở tại Việt Nam các mảng ngành như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, máy móc,… đặc biệt mỗi năm đều có hàng triệu vị khách Trung Quốc du lịch tại Việt Nam, điều này có thể cho ta thấy được những tiềm năng khi học tiếng Trung.

Việc học ngôn ngữ Trung sẽ đem đến nhiều lợi thế và được ưu tiên tuyển dụng, giúp cho nhiều các bạn có việc làm ổn định và sở hữu một mức lương tốt tại các công ty nước ngoài. Nhận thấy được những lợi ích và nhu cầu của ngành học đem lại, tcktktbp.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành ngôn ngữ Trung năm 2022. Những thông tin chi tiết về khóa học sẽ được đề cập trong bài viết bên dưới để học viên có thể tham khảo nhé!

Thông báo tuyển sinh liên thông ngành ngôn ngữ Trung năm 2022

 1. Đối tượng tuyển sinh liên thông ngành ngôn ngữ Trung năm 2022

 • Tốt nghiệp THCS : Thời gian đào tạo 3 năm
 • Học hết 12 (chưa tốt nghiệp) : Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng.
 • Tốt nghiệp THPT, BTVH : Thời gian đào tạo 2 năm
 • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy ngành khác: Thời gian đào tạo 6 tháng – 1,5 năm

 1. Hồ sơ xét tuyển liên thông ngành ngôn ngữ Trung năm 2022

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường ( liên hệ trực tuyến trên trang web tcktktbp.edu.vn để nhận file mẫu )
 • 02 bản học bạ photo công chứng
 • 01 Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Sơ yếu lý lịch có chứng nhận địa phương
 • 02 Chứng minh thư công chứng
 • 04 tấm ảnh 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng, điền đầy đủ họ tên và số đt phía sau ảnh)
 • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có )

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.