THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI AN GIANG 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI AN GIANG 

Trải qua nhiều năm phát triển, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tại An Giang đang phát triển mạnh mẽ và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh. Dưới đây là những thông tin về sự phát triển của ngành CNTT tại An Giang.

  1. Số lượng công ty CNTT tại An Giang tăng lên: Hiện tại, An Giang đang có khoảng 200 công ty CNTT, tăng gấp đôi so với 5 năm trước. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT tại An Giang và đóng góp tích cực vào nền kinh tế tỉnh.
  2. Sự phát triển của các ứng dụng CNTT trong nông nghiệp và du lịch: Với nền kinh tế dựa trên nông nghiệp và du lịch, An Giang đang phát triển nhiều ứng dụng CNTT trong các lĩnh vực này như ứng dụng CNTT vào quản lý sản xuất nông nghiệp, ứng dụng CNTT trong quản lý và phát triển du lịch. Việc sử dụng các ứng dụng CNTT này giúp tăng hiệu quả sản xuất, quản lý và phát triển kinh tế địa phương.
  3. Sự phát triển của các dự án CNTT địa phương: Tại An Giang, có nhiều dự án CNTT đang được triển khai như xây dựng hệ thống thông tin địa lý, ứng dụng CNTT vào giáo dục, v.v. Đây là những dự án cần đến nhân lực CNTT có trình độ cao để triển khai và phát triển.
  4. Sự phát triển của cộng đồng CNTT: Tại An Giang, có nhiều cộng đồng CNTT được thành lập như An Giang IT Club, An Giang Developer Community, v.v. Các cộng đồng này giúp các nhà phát triển CNTT có cơ hội kết nối, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành CNTT tại An Giang.

Tóm lại, sự phát triển của ngành CNTT tại An Giang đang diễn ra mạnh mẽ và tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh. Việc đào tạo và thu hút nhân lực CNTT có trình độ cao cũng là một yếu tố quan trọng để đáp ứng nhu cầu của thị trường và giúp ngành CNTT tại An Giang phát triển bền vững.

                 THÔNG BÁO TUYỂN SINH
      TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI AN GIANG 
           HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA – HỌC ONLINE

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp được cấp Bằng Trung cấp Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339