Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Tân An

Tân An, một thành phố nhỏ xinh tọa lạc ở khu vực Tây Nam của Việt Nam, đã trở thành một địa điểm mới cho các khóa học tin học và công nghệ thông tin. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học chất lượng và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Tân An sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về tin học, bao gồm cách sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng phổ biến. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những phần mềm và công nghệ tiên tiến hơn, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao tại Tân An sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Ngoài ra, Tân An cũng là một thành phố có nhiều tiềm năng về lĩnh vực công nghệ thông tin, với nhiều doanh nghiệp và trung tâm đào tạo. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cộng đồng công nghệ thông tin năng động và phát triển tại địa phương này.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, việc đầu tư vào khóa học tin học và công nghệ thông tin tại Tân An là một quyết định thông minh. Nó không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình mà còn mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực này. Hãy tham gia các khóa học tại Tân An ngay hôm nay để có trải nghiệm tốt nhất và đạt được những thành tựu mới.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)