Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Tam Kỳ

Tam Kỳ, một thành phố xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Nam của Việt Nam, nổi tiếng với cảnh quan đẹp và khí hậu mát mẻ. Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng, Tam Kỳ cũng là nơi lý tưởng cho các khóa học tin học và công nghệ thông tin.

Nếu bạn muốn bắt đầu học tin học, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Tam Kỳ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về tin học, bao gồm cách sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng phổ biến. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các phần mềm và công nghệ tiên tiến hơn, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao tại Tam Kỳ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, việc đầu tư vào các khóa học tin học và công nghệ thông tin tại Tam Kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bên cạnh đó, Tam Kỳ còn có nhiều trung tâm đào tạo và doanh nghiệp công nghệ thông tin, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cộng đồng tin học năng động và phát triển tại địa phương này.

Nếu bạn đang sống hoặc có kế hoạch đến Tam Kỳ, hãy tham gia các khóa học tại địa phương này để cải thiện kỹ năng của mình và mở rộng kiến thức về lĩnh vực tin học và công nghệ thông tin. Việc học tin học và công nghệ thông tin không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Vậy hãy đăng ký các khóa học tại Tam Kỳ ngay hôm nay để có trải nghiệm tốt nhất và đạt được những thành tựu mới.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)