Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Mỹ Tho

Mỹ Tho là một thành phố tuyệt vời nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài các địa điểm du lịch nổi tiếng, Mỹ Tho cũng là một địa điểm lý tưởng cho các khóa học tin học và công nghệ thông tin.

Nếu bạn muốn bắt đầu học tin học, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Mỹ Tho sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách sử dụng máy tính và các ứng dụng phổ biến nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các phần mềm và công nghệ tiên tiến hơn, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao tại Mỹ Tho sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Mỹ Tho cũng là một thành phố với nhiều tiềm năng về lĩnh vực công nghệ thông tin, với nhiều trung tâm đào tạo và doanh nghiệp. Việc đầu tư vào các khóa học tin học và công nghệ thông tin tại Mỹ Tho sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm cải thiện kỹ năng và mở rộng kiến thức của mình về lĩnh vực này.

Nếu bạn sống hoặc có kế hoạch đến Mỹ Tho, hãy tham gia các khóa học tại địa phương này để tìm hiểu về cộng đồng tin học đang phát triển mạnh mẽ tại đây. Việc học tin học và công nghệ thông tin không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, việc đầu tư vào các khóa học tin học và công nghệ thông tin tại Mỹ Tho là một quyết định thông minh. Hãy đăng ký ngay để có trải nghiệm tốt nhất và đạt được những thành tựu mới.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)