Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc miền Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm ở phía Nam của Việt Nam, nổi tiếng với các sản phẩm như dừa, xoài, nho và rau sạch. Tỉnh Bến Tre cũng là một trong những địa phương phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tin học tại miền Nam.

Các trung tâm đào tạo tin học tại Bến Tre đang ngày càng phát triển và đa dạng hóa các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao, để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng của người dân địa phương. Ngoài ra, các trung tâm đào tạo tin học tại Bến Tre còn cung cấp các chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản bao gồm các kiến thức cơ bản về tin học, cách sử dụng máy tính, các ứng dụng văn phòng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng mạng xã hội.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao bao gồm các kiến thức sâu hơn về lập trình, thiết kế đồ họa, quản trị mạng và an ninh mạng. Các chứng chỉ này giúp người học nâng cao kỹ năng, cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm và tăng cường sự tự tin trong cuộc sống và công việc.

Với sự phát triển của lĩnh vực tin học tại Bến Tre, người dân địa phương có cơ hội tiếp cận và sử dụng công nghệ thông tin trong cuộc sống hàng ngày. Các trung tâm đào tạo tin học tại Bến Tre được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo cho học viên có những giờ học thực tế, hiệu quả và đầy đủ kiến thức. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và học tập về tin học tại Bến Tre, hãy tìm kiếm thông tin về các trung tâm đào tạo tin học chất lượng tại địa phương này.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)