Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, Việt Nam. Với vị trí địa lý nằm trên trục đường biên giới quốc tế Việt Nam – Campuchia, tỉnh An Giang có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngoài ra, An Giang còn là điểm đến hấp dẫn cho du lịch với các danh thắng nổi tiếng như Đền Bà Chúa Xứ, Vườn Quốc Gia Cát Tiên, hay đặc biệt là Lễ hội chọi trâu, một trong những lễ hội truyền thống lâu đời nhất của vùng đất Tây Nam Bộ.

Tuy nhiên, không chỉ có du lịch hay nền kinh tế, mà còn cần kể đến một lĩnh vực đang phát triển mạnh tại An Giang đó là tin học. Các trung tâm đào tạo tin học tại An Giang đang ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của người dân. Không chỉ có các lớp học về vi tính văn phòng, các trung tâm còn cung cấp các khóa học về thiết kế đồ họa, lập trình, quản trị mạng,… để giúp người học nâng cao kỹ năng và có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày càng khốc liệt.

Với sự phát triển của lĩnh vực tin học tại An Giang, người dân địa phương cũng có cơ hội tiếp cận và áp dụng những công nghệ tiên tiến trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học tập về tin học, hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu về sự phát triển của lĩnh vực này tại An Giang, hãy đến và khám phá.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là một chứng chỉ chứng nhận năng lực sử dụng các công nghệ thông tin cơ bản. Chứng chỉ này được đánh giá và cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, với mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho người dân.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản bao gồm các nội dung như kiến thức về máy tính và các thiết bị ngoại vi, cách sử dụng các phần mềm văn phòng và Internet cơ bản, cơ bản về bảo mật thông tin, khai thác thông tin trên mạng và trình độ tiếng Anh cơ bản.

Chứng chỉ này có giá trị thực tiễn cao và rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong các công việc văn phòng, kinh doanh, marketing, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chứng chỉ này còn là một trong những yêu cầu tối thiểu để xét tuyển vào một số trường đại học hoặc việc xin việc làm trong các công ty hoặc cơ quan nhà nước.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao là một chứng chỉ chứng nhận năng lực sử dụng và ứng dụng các công nghệ thông tin nâng cao. Chứng chỉ này được đánh giá và cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, và được thiết kế cho những người đã có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và muốn nâng cao trình độ sử dụng và ứng dụng các công nghệ thông tin nâng cao.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao bao gồm các nội dung như lập trình, quản trị mạng, cơ sở dữ liệu, thiết kế web, phát triển ứng dụng di động, máy học, trí tuệ nhân tạo, và các công nghệ thông tin mới nhất hiện nay.

Chứng chỉ này có giá trị thực tiễn cao và là một trong những yêu cầu tối thiểu để xét tuyển vào các trường đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chương trình đào tạo liên quan đến Công nghệ thông tin. Ngoài ra, chứng chỉ này cũng rất hữu ích trong việc nâng cao trình độ và khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)