Tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ

Tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ

Tổng quan về ngành học

Văn thư lưu trữ được biết đến là một ngành học chuyên sâu về nghiệp vụ văn phòng, nghiệp vụ văn thư lưu trữ, soạn thảo văn bản. Chủ yếu làm những công việc như: Quản trị dự án, quản trị sự kiện, lễ tấn, quản trị E-office, PR truyền thông, phần mềm, quản trị văn phòng, xây dựng văn hóa công sở. Người theo ngành văn thư lưu trữ phải có những kỹ năng về cơ bản về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, thư ký văn phòng,…

học trung cấp văn thư lưu trữ

1. Tại sao lại nên tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ

Hiện tại, ngành văn thư lưu trữ đang được đào tạo ở cả 3 hệ chính quy của nước ta. Bao gồm có Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học. Đối với hệ đào tạo Trung Cấp. Các bạn trẻ có thể đăng ký tham gia xét tuyển với hình thức không cần thi tuyển. Chính vì vậy, mà đa phần các bạn trẻ ở trong xã hội hiện nay. Thường lựa chọn học trung cấp trước rồi sau đó mới liên thông đại học. Để dễ dàng nắm vững được các kiến thức chuyên sâu hơn. Có khoảng thời gian học tập nhanh chóng. Tiết kiệm được chi phí học một cách hiệu quả.

học trung cấp văn thư lưu trữ

Ngoài ra, một chương trình học trung cấp văn thư lưu trữ chỉ đâu đó mất tầm khoảng từ 1,5 đến 2 năm. Hoàn toàn đảm bảo được chất lượng đầu ra có đầy đủ những kiến thúc kỷ năng cơ bản về ngành. Với tấm bằng trung cấp chuyên nghiệp ở trong tay. Chúng ta hoàn toàn có thể xin làm việc tại hầu hết các công ty, tổ chức có tuyển dụng vị trí văn thư lưu trữ. Tất nhiên chúng ta vẫn có thể nâng cao trình độ và tăng cơ hội về việc làm tại những công ty, doanh nghiệp lớn hơn. Bằng cách tham gia vào các khóa liên thông lên đại học. Vậy chẳng có lý do gì để cho chúng ta phải từ chối việc tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ cả.

2. Trường đào tào trung cấp chuyên nghiệp ngành văn thư lưu trữ

Với nhiều năm kinh nghiệp, hoạt động lâu đời ở trong hệ thống giáo dục tại miền nam Việt Nam. Trường trung cấp TCKTKT. Đã trở thành địa chỉ đào tạo trung cấp chính quy uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó có 3 ngành học được trường quan tâm trú trọng đến về chất lượng đầu ra cũng như đảm bảo về việc làm. Đó là hành chính văn thư, văn thư lưu trữ và thư viện thiết bị.

học trung cấp văn thư lưu trữ

Rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp và ra trường có tay nghề thành thạo. Kiến thức và kỹ năng đủ vững để tiếp nhận công việc thực tế. Do đó, khi tham gia học tập tại trường TCKTKT. Các bạn trẻ sẽ không cần phải bận tâm đến bất kì một vấn đề gì cả. Vì đã luôn có trường hỗ trợ và giúp đỡ trong những lúc khó khăn. Từ học bổng cho đến cơ hội về việc làm,…

Tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp TCKTKT. Đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại. Và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu trường TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giải quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 097.242.8573