Tại sao lại chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Tại sao lại chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Tổng quan về chương trình

1. Học văn bằng 2 ngôn ngữ anh để làm gì

Ngôn ngữ anh được xem là một trong những ngôn ngữ giao tiếp thông dụng của nhiều quốc gia. Hơn thế nữa, những kiến thức hay và quý giá đều được cập nhất bằng tiếng anh. Do đó, nếu nắm chắc cách sử dụng ngôn ngữ anh trong tay. Khả năng phát triển sự nghiệp và tiền đồ của bản thân là rất cao. Tuy nhiên, có rất nhiều hình thức học tập để chúng ta hoàn thiện các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ anh.

học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Đó có thể là đi học ở ngoài trung tâm, thi ielts, toic,… Nhưng những cách thức này lại tốn quá nhiều chi phí. Vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ anh. Để vừa lấy được bằng cử nhân chứng nhận cho trình độ sử dụng ngôn ngữ. Vừa có thể tận dụng vào các công việc ở hiện tại. Mà không tốn quá nhiều thời gian đào tạo, công sức và tiền bạc.

học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

2. Những cơ hội khi học văn bằng 2 ngôn ngữ anh hệ chính quy

Sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 ngôn ngữ anh hệ chính quy. Cùng với những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng ứng dụng vào thực tế đã được trang bị đầy đủ. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều đãi ngộ tốt hơn cả sự mong đợi. Và đặc biệt hơn hết là có cơ hội thăng tiến trong công việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Hoặc các cơ quan tổ chức, tập đoàn có yêu cầu quan trọng về tiếng Anh. Chẳng hạn như:

 • Chuyên viên trong lĩnh vực tài chính, du lịch, khách sạn, ngoại giao, xuất nhập khẩu.
 • Chuyên viên biên dịch, phiên dịch tiếng Anh.
 • Thư ký, trợ lý đối ngoại trong các công ty, doanh nghiệp, bộ ngoại giao, lãnh sự quán.
 • Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung tâm Anh ngữ,…

học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Tại sao lại chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.