Tại sao lại chọn học liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Tại sao lại chọn học liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Tổng quan về ngành học

1. Học liên thông đại học điều dưỡng chính quy có phải là lựa chọn tốt

Việc xã hội đang ngày càng phát triển. Sẽ kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Cần phải được nâng cao, hoàn thiện hơn nữa. Tính đến thời điểm hiện tại. Hệ thống y học tại nước ta đã tìm ra được nhiều công nghệ, phương pháp chữa trị, chăm sóc sức khỏe mới. Chính vì vậy, để có thể biết cách sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Hỗ trợ tốt cho các y bác sĩ trong công cuộc bảo vệ sức khỏe con người.

học liên thông đại học điều dưỡng

Các nhà điều dưỡng có trình độ ở bậc trung cấp, cao đẳng. Phải tiếp tục học liên thông lên đại học. Để được đào tạo thêm nhiều kiến thức mới hiện đại hơn, phù hợp với xã hội và đáp ứng tốt các yêu cầu của công việc.  Đặc biệt hơn hết là nắm được các kỹ năng cần thiết để sau này bản thân có thể tự học mà không cần chỉ dẫn. Dễ dàng học hỏi ,thích nghi và phát triển sự nghiệp của mình. Vậy một chương trình học liên thông đại học điều dưỡng chính quy sẽ mất trong bao lâu?

học liên thông đại học điều dưỡng

2. Lộ trình học liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Thông thường một lộ trình học liên thông đại học điều dưỡng chính quy. Sẽ mất từ 2 năm cho đến 3 năm đào tạo. Tùy vào từng dạng đối tượng đăng ký thõa mãncác  tiêu chuẩn đầu vào của ngành như thế nào. Sẽ có thời gian đào tạo là khác nhau. Chẳng hạn đối với hệ trung cấp muốn tham gia liên thông thời gian sẽ mất là 3 năm đào tạo. Còn hệ cao đẳng chỉ mất từ 1,5 năm cho đến 2 năm đào tạo mà thôi.

học liên thông đại học điều dưỡng

Mục đích của việc phân chia này là như thế nào? Để đảm bảo được những quyền lợi cho người học. Đầu tiên là không bị bỏ xót những kiến thức căn bản cần phải có ở hệ đào tạo trước. Mọi môn học trong ngành đều có sự liên kết mạch lạc với nhau về mặt kiến thức, giá trị và cốt lõi. Vì vậy nếu không hiểu các môn học trước người học sẽ khó mà tiếp tục theo ngành được. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí. Các bạn sinh viên có thể liên hệ đến trực tiếp cho cổng thông tin tcktktbp.edu.vn.

Tại sao lại chọn học liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.