Ngành Sư phạm Mầm non học những môn gì?

Ngành Mầm non hiện tại có thể nói đây đang là một ngành đang rất thịnh ở hiện tại. Với nhu cầu về nhân lực rất cao dẫn đến ngày càng nhiều cơ sở mở cửa. Cùng lúc đó với rất nhiều cơ sở hạ tầng ngành Giáo dục Mầm non mọc lên. Đây là ngành học tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê dạy học của mình. Nhưng các bạn vẫn nên chú ý sau khi trúng tuyển điều quan trọng khi tham gia khóa học. Là phải hiểu rõ học Sư phạm Mầm non học những môn gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu xem ngành Sư phạm Mầm non học những môn gì?

Chúng tôi thường có những câu hỏi như:”Học ngành Sư phạm Mầm non học những môn gì?”. Thì chúng tôi và Bộ GD cũng sẽ trả lời là “Giáo dục đại cương” mà thôi. Đây là những môn ngoài dành cho học viên ngành Mầm non mà đây cũng là thứ mà các trường khác đều áp dụng vào.

Để trở thành một người cô giáo Mầm non các bạn phải học rất nhiều môn từ các phương diện của xã hội. Như là các môn khoa học, xã hội, … Là những yếu tố quyết định bạn có giỏi hay không. Đó cũng là hành trang tiền đề cho bạn học và phát triển sau này.

Xem thêm: Học Sư phạm Mầm non ở đâu?

Ngành Mầm non học những gì ?

sư phạm mầm non học những môn gì
Sư phạm mầm non học những môn gì

Ngành Sư phạm Mầm non có những môn học như sau:

Các môn học Đại cương như: Môn Chủ nghĩa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, khoa học xã hội, tự nhiên, nhân văn, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, quốc phòng.

Các kiến thức nâng cao khác như: Tâm, sinh lý học về mọi loại tuổi, âm nhạc, mỹ thuật, các mối nguy hại của trẻ nhỏ, cách thức bảo vệ và đảm bảo an toàn cho trẻ,…

Các kiến thức ngành bắt buộc như: Lý luận phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ em, hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ em, hướng dẫn trẻ làm quen môi trường xung quanh, phát triển ngôn ngữ cho trẻ em, tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ em, tổ chức hoạt động âm nhạc cho trẻ em, Đồ chơi và tổ chức hoạt động vui chơi, Giáo dục hoà nhập, Giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non…

Các môn tự chọn như: Phương pháp đọc, kể diễn cảm tác phẩm văn học; Giáo dục hành vi văn hóa cho trẻ, phương pháp đọc, kể diễn cảm tác phẩm văn học; Cấp cứu ban đầu cho trẻ Mầm non, giáo dục kĩ năng sống cho trẻ Mầm non…

Thực tập trải nghiệm viết luận văn cuối khóa của ngành Mầm non…

Xem thêm: Sư phạm Mầm non lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Sư phạm Mầm non học những môn gì để thi?

Muốn thi vào ngành Mầm non thường các bạn sẽ phải chọn khối C và M. Khối C gồm có văn, sử và địa. Khối M thì có toán, văn và năng khiếu. Môn năng khiếu có 3 hình thức đó là đọc, diễn cảm và kể chuyện. Tùy vào bằng cấp mà bạn học sẽ có điểm lưu ý khác nhau.

Xem thêm: Mã ngành Sư phạm Mầm non.

Những ai phù hợp với ngành Sư phạm Mầm non

Để biết bạn có phải là người có những tố chất phù hợp với ngành này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Vì ngành đòi hỏi tính đặc thù cao muốn học ngành này bạn phải có những tố chất sau:

những ai phù hợp để học
Điểm nào giúp các bạn nhận ra có phù hợp hay không?

Yêu trẻ em

Yếu tố trẻ em là một yếu tố rất quan trọng. Nó là yếu tố khẳng định người cô giáo mầm non đó có thành công hay không. Thông qua việc đối xử với trẻ như thái độ và trách nhiệm sẽ là điều khiến cho người đó thằng tiến trong công việc hay không.

Có tinh thần trách nhiệm

Trong mọi nghề nghiệp luôn bắt buộc phải có tinh thần trách nhiệm. Đặc biệt là những giáo viên cấp bậc Mầm non. Nên mỗi cô giáo dạy Mầm non luôn có đạo đức và tình yêu trẻ em. Phải phân biệt được nào là những hành động xấu nào là những hành động đẹp.

Nhẫn nại và biết kiềm chế

Biết nhẫn nhại và kiềm chế là một đức tính đẹp và rất được coi trọng. Đây là một đức tính mà mà hầu hết ngành nghề nào cũng cần. Tuy nhiên đối với ngành Mầm non mọi giáo viên phải biết đức tính này. Vì đối tượng của họ là trẻ nhỏ rất dễ tổn thương.

Lý do bạn nên chọn học Sư phạm Mầm non tại chúng tôi

lý do bạn nên chọn chúng tôi
Điều gì khiến các bạn tin tưởng chúng tôi?

Hiện nay nhu cầu về nhân lực Sư phạm Mầm non tăng cao,dẫn đến các địa chỉ đào tạo mọc lên như nấm. Bạn đang phân vân và bối không biết chọn học ở đâu uy tín và chất lượng. Nhưng các bạn hãy bình tĩnh vì chúng tôi tới đây để giải quyết vấn đề cho bạn. TCKTKT chúng tôi tự tin là điểm đến của mọi học viên trên cả nước. Chúng tôi tuyển sinh trên cả nước. Cụ thể với những điều đặc biệt như sau:

Chúng tôi lun lấy chữ TÍN để cố gắng mang đến những điều tuyệt với nhất cho xã hội.

Tại đây luôn đặt việc đào tạo con người lên HÀNG ĐẦU.

Cốt lõi giáo dục của chúng tôi: “HỌC THẬT – VIỆC THẬT – KỸ NĂNG THẬT”.

Chuyên đào tạo và cấp các chứng chỉ với đa dạng chứng chỉ dành cho tất cả các ngành – nghề.

Bằng cấp chuẩn theo Bộ Giáo dục và có mức giá đào tạo rẽ nhất trên thị trường.

Đào tạo nghiệp vụ uy tín với mức học phí tốt nhất có thể đã làm nên được sự thành công của chúng tôi.

Liên kết với các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học có uy tín trên toàn quốc để giảng dạy trong đa dạng linh vực.
Thông tin liên hệ

Nếu các bạn có đang nhu cầu học hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0961157848. Để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời cũng như tư vấn cho bạn các

Kết luận

Kết luận
Cảm ơn các bạn đã xme bài!

Qua thông tin ở trên mà chúng tôi đã chi sẽ đến cho các bạn. Chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ được tầm quan rọng. Của việc hiểu rõ ngành Sư phạm Mầm non học những môn gì. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Sư phạm Mầm non Cần Thơ.