Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Vĩnh Long

Để chuẩn bị tâm lý tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, có thể thực hiện các bước sau đây để đạt được điểm cao:

  1. Lên kế hoạch học tập: Cần lên kế hoạch học tập để chủ động và hiệu quả hơn. Bạn có thể xác định những mục tiêu cụ thể, lên lịch học tập và chọn các phương pháp học phù hợp với mình.
  2. Ôn tập kiến thức: Cần ôn tập lại kiến thức đã học để củng cố và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Nên tập trung vào các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.
  3. Làm các bài kiểm tra thử: Cần làm các bài kiểm tra thử để làm quen với dạng đề thi và cải thiện khả năng làm bài. Có thể tìm kiếm các bài kiểm tra trên mạng hoặc mua các tài liệu luyện thi.
  4. Tạo thói quen học tiếng Anh: Cần tạo thói quen học tiếng Anh hàng ngày, không chỉ khi gần đến kỳ thi. Có thể học từ vựng mới, luyện ngữ pháp, đọc sách báo, xem phim hoặc tham gia các hoạt động trực tuyến bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ.
  5. Tự tin và thư giãn: Khi đến ngày thi, hãy tự tin và thư giãn bằng cách thực hành các kỹ năng tự luyện tập như tập trung, thở đều và sâu, tưởng tượng mình đang làm một bài kiểm tra trên giấy trước khi bắt đầu.

Ngoài ra, nên đến trước giờ thi để làm quen với môi trường thi, kiểm tra lại tài liệu, đồng hồ và thiết bị cá nhân trước khi bắt đầu thi. Cần giữ tinh thần sáng suốt và thận trọng trong suốt quá trình làm bài và đọc kỹ từng câu hỏi trước khi trả lời.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa