Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Tuy Hòa

Sử dụng các bài tập và đề thi mẫu là một cách hiệu quả để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Dưới đây là một số cách để sử dụng chúng một cách hiệu quả:

  1. Tìm hiểu cấu trúc của kỳ thi: Trước khi bắt đầu làm bài tập và đề thi mẫu, hãy tìm hiểu cấu trúc của kỳ thi. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những kỹ năng và nội dung kiến thức được yêu cầu trong kỳ thi, từ đó sẽ giúp bạn tập trung vào các mục tiêu học tập cụ thể.
  2. Thực hành liên tục: Thực hành liên tục là cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Hãy tìm kiếm các bài tập và đề thi mẫu trực tuyến để thực hành và phát triển các kỹ năng của mình.
  3. Sử dụng các tài liệu chính thống: Sử dụng các tài liệu chính thống được cung cấp bởi các trung tâm đào tạo và nhà xuất bản là một cách tốt để sử dụng các bài tập và đề thi mẫu. Các tài liệu này được xây dựng với độ khó phù hợp với các cấp độ A2, B1 và B2, đảm bảo rằng bạn đang luyện tập các kỹ năng cần thiết để đạt được chứng chỉ.
  4. Tìm kiếm phản hồi: Sau khi làm bài tập và đề thi mẫu, hãy tìm kiếm phản hồi về những lỗi mà bạn đã mắc phải. Bạn có thể tham khảo các tài liệu hướng dẫn giải đáp của các trung tâm đào tạo hoặc các giáo viên chuyên môn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lỗi của mình và giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.
  5. Hãy lập lịch thực hiện các bài tập và đề thi mẫu. Hãy lập lịch cho mình thời gian để làm các bài tập và đề thi mẫu để đảm bảo rằng bạn đang có đủ thời gian để thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của mình.
  6. Hãy thử các bài tập và đề thi mẫu khác nhau: Hãy thử nhiều loại bài tập và đề thi mẫu khác nhau để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Điều này sẽ giúp bạn quen với nhiều loại câu hỏi khác nhau và đồng thời giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.
  1. Tìm kiếm tài liệu và bài tập miễn phí trên mạng: Có rất nhiều trang web cung cấp các bài tập và đề thi mẫu miễn phí để học tập tiếng Anh. Hãy tìm kiếm các trang web này để có thêm tài nguyên học tập và luyện tập của mình.
  2. Làm việc cùng với một người hướng dẫn hoặc giáo viên: Nếu có thể, hãy làm việc cùng với một người hướng dẫn hoặc giáo viên để được hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình luyện thi. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho kỳ thi và cung cấp cho bạn các phản hồi và lời khuyên để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình.
  3. Tập trung vào các kỹ năng yếu của bạn: Hãy tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ mà bạn cảm thấy yếu nhất. Thực hành các bài tập và đề thi mẫu liên quan đến các kỹ năng đó sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.
  4. Thực hành trong điều kiện giống như trong kỳ thi: Khi thực hành các bài tập và đề thi mẫu, hãy cố gắng thực hành trong điều kiện giống như trong kỳ thi. Hãy chọn một không gian yên tĩnh, cố gắng hoàn thành bài tập trong thời gian quy định và đảm bảo rằng bạn không sử dụng các tài nguyên bên ngoài để giải quyết các câu hỏi.

Sử dụng các bài tập và đề thi mẫu là một cách tốt để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Hãy cố gắng thực hành thường xuyên và sử dụng các nguồn tài nguyên học tập đa dạng để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa