Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Tân An

Các kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu vì nó là một trong những mục tiêu cốt lõi của các kỳ thi này. Các kỹ năng giao tiếp là khả năng sử dụng tiếng Anh để trao đổi thông tin và ý tưởng với người khác.

Các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đọc, viết, nghe và nói. Tuy nhiên, trong các kỳ thi này, phần nói và phần viết thường được đánh giá cao hơn so với phần đọc, nghe và ngữ pháp. Điều này cho thấy tầm quan trọng của các kỹ năng giao tiếp trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu.

Trong phần nói của kỳ thi, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện các tác vụ liên quan đến giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống khác nhau. Bạn có thể được yêu cầu thực hiện các tác vụ như trả lời câu hỏi, miêu tả hình ảnh, thảo luận về các chủ đề cụ thể, v.v. Trong phần viết của kỳ thi, bạn sẽ được yêu cầu viết các bài luận, thư, báo cáo hoặc ghi chú. Việc viết tốt đòi hỏi các kỹ năng về tổ chức bài viết, cấu trúc câu, từ vựng và ngữ pháp, và các yếu tố khác liên quan đến giao tiếp tiếng Anh.

Vì vậy, các kỹ năng giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu và giúp đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Nếu bạn muốn đạt kết quả tốt trong kỳ thi này, bạn cần phải cải thiện các kỹ năng giao tiếp của mình bằng cách thực hành nói và viết tiếng Anh thường xuyên, mở rộng vốn từ vựng của mình, cải thiện ngữ pháp, và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống khác nhau. Bạn cũng có thể tham gia các lớp học hoặc các khóa học trực tuyến để học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản hoặc nâng cao, và được hướng dẫn và phản hồi bởi giáo viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ hoặc với những người khác đang học tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của mình, tăng cường sự tự tin khi giao tiếp và nâng cao khả năng thích ứng với các tình huống giao tiếp khác nhau.

Trong tổng thể, các kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu vì chúng đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Nếu bạn muốn đạt kết quả tốt trong kỳ thi này, bạn cần phải thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thường xuyên và cải thiện các khía cạnh khác của kỹ năng ngôn ngữ của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa