Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Tam Kỳ

Phần nói là một trong những phần quan trọng nhất của kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị tốt để đạt được điểm cao. Dưới đây là một số cách chuẩn bị cho phần nói trong kỳ thi này:

 1. Tập nói tiếng Anh thường xuyên: Nói tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của mình và làm quen với cách phát âm và ngữ điệu của tiếng Anh.
 2. Luyện tập phát âm: Tập trung vào việc phát âm đúng các âm và từ mới sẽ giúp bạn nói tiếng Anh một cách chính xác và tự tin hơn. Có thể bạn cần tìm người giỏi tiếng Anh để giúp bạn đánh giá và sửa lỗi phát âm của mình.
 3. Học từ vựng mới: Học từ vựng mới sẽ giúp bạn nói tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt hơn. Hãy tập trung vào việc học các từ vựng chuyên ngành hoặc chủ đề được yêu cầu trong kỳ thi.
 4. Học ngữ pháp: Học ngữ pháp sẽ giúp bạn nói tiếng Anh chính xác hơn. Hãy tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và các dạng câu khác nhau để chuẩn bị cho phần nói.
 5. Luyện tập kỹ năng giao tiếp: Luyện tập kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn tự tin và nói tiếng Anh một cách trôi chảy hơn. Hãy tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh để trau dồi kỹ năng này.
 6. Học cách sắp xếp ý tưởng: Khi tham gia phần nói trong kỳ thi, bạn cần sắp xếp ý tưởng của mình một cách rõ ràng và logic. Hãy học cách sắp xếp ý tưởng và học thuộc các cấu trúc câu để giúp bạn diễn đạt ý tưởng một cách chính xác.
 7. Luyện tập thực hành trong điều kiện giống như trong kỳ thi: Hãy tìm một đối tác để luyện tập nói tiếng Anh và thực hành trong điều kiện giống như trong kỳ thi. Hãy chọn một không gian yên tĩnh và giới hạn thời gian nói của mình giống như trong kỳ thi để giúp bạn quen với điều kiện thi.
 1. Học cách trả lời các câu hỏi: Khi tham gia phần nói trong kỳ thi, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi khác nhau về các chủ đề khác nhau. Hãy học cách trả lời các câu hỏi này một cách tự tin và chính xác.
 2. Học cách đưa ra lập luận: Khi tham gia phần nói trong kỳ thi, bạn sẽ phải đưa ra lập luận và chứng minh quan điểm của mình với người nghe. Hãy học cách đưa ra lập luận và chứng minh quan điểm một cách rõ ràng và logic.
 3. Luyện tập với các bài tập và đề thi mẫu: Hãy thực hành với các bài tập và đề thi mẫu để cải thiện kỹ năng nói của mình. Thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi tham gia phần nói trong kỳ thi.
 4. Thực hành trước một nhóm bạn hoặc giáo viên: Hãy thực hành nói trước một nhóm bạn hoặc giáo viên để có thêm kinh nghiệm trước khi tham gia kỳ thi. Họ có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình và cung cấp cho bạn các phản hồi và lời khuyên để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi.

Chuẩn bị cho phần nói trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu cần sự cần cù và kiên trì. Hãy tập trung vào các kỹ năng nói cần thiết và thực hành thường xuyên để nâng cao kỹ năng của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa