Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Sóc Trăng

Kỹ năng phát âm tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh và đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Dưới đây là một số lời khuyên để cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của bạn:

  1. Học các âm và phát âm đúng: Học và phát âm các âm tiếng Anh đúng là một trong những bước đầu tiên để cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh. Hãy luyện tập phát âm đúng các âm cơ bản như /æ/, /ɛ/, /ɪ/, /ʌ/ và /ə/. Hãy sử dụng từ điển để tìm hiểu các phát âm đúng của các từ mới mà bạn học.
  2. Luyện tập thường xuyên: Luyện tập thường xuyên là rất quan trọng để cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh. Hãy luyện tập phát âm các từ và câu tiếng Anh một cách đúng và chính xác. Hãy luyện tập với giáo viên hoặc bạn bè có trình độ tiếng Anh tốt để được hỗ trợ và đánh giá.
  3. Tập trung vào những từ khó phát âm: Hãy tập trung vào các từ khó phát âm và cấu trúc câu phức tạp trong tiếng Anh. Hãy chú ý đến các từ có cách phát âm khó như các từ có âm đầu ngữ, âm cuối ngữ, hoặc các từ có phát âm giống nhau nhưng có nghĩa khác nhau.
  4. Học qua các bài hát và phim ảnh: Học qua các bài hát và phim ảnh là một cách thú vị để cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh. Hãy luyện tập phát âm các bài hát và câu thoại trong phim ảnh một cách đúng và chính xác.
  5. Sử dụng các phương tiện hỗ trợ: Các phương tiện hỗ trợ như sách vở, CD, phần mềm học tiếng Anh, ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình. Hãy sử dụng các phương tiện này để luyện tập phát âm và cải thiện kỹ năng của mình.
  6. Tự ghi âm và nghe lại: Tự ghi âm và nghe lại là một cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh. Hãy tự ghi âm bản thân khi phát âm và nghe lại để đánh giá chất lượng phát âm của mình. Sau đó, hãy tập trung vào những điểm cần cải thiện và luyện tập thêm.
  1. Tìm kiếm phản hồi và hỗ trợ: Tìm kiếm phản hồi và hỗ trợ từ giáo viên hoặc bạn bè có trình độ tiếng Anh tốt. Họ có thể đánh giá kỹ năng phát âm của bạn và cung cấp phản hồi để bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình.
  2. Học theo phương pháp chính xác: Học theo phương pháp chính xác sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy học theo phương pháp có cấu trúc và hệ thống, sử dụng các tài liệu chất lượng và luyện tập thường xuyên.

Kỹ năng phát âm tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh và đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Hãy sử dụng các lời khuyên trên để cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của bạn và đạt được mục tiêu của mình trong học tiếng Anh.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa