Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Phú Yên

Trong quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, có một số sai lầm thường gặp mà người học tiếng Anh cần tránh. Dưới đây là một số lời khuyên để tránh những sai lầm này và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi:

  1. Không đọc kỹ đề thi: Điểm khởi đầu để có được kết quả tốt trong kỳ thi là đọc kỹ đề thi trước khi bắt đầu làm bài. Hãy đọc kỹ từng câu hỏi, tìm hiểu yêu cầu của đề thi và đảm bảo hiểu rõ những gì đề thi yêu cầu.
  2. Không đọc kỹ câu hỏi: Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi, cần phải đọc kỹ câu hỏi và trả lời câu hỏi một cách chính xác. Hãy đọc kỹ câu hỏi và đảm bảo hiểu rõ những gì đề thi yêu cầu.
  3. Không quản lý thời gian hiệu quả: Quản lý thời gian là một yếu tố quan trọng trong kỳ thi. Hãy đảm bảo bạn biết thời gian còn lại để hoàn thành các bài kiểm tra và phân bổ thời gian một cách hợp lý cho từng bài kiểm tra.
  4. Không luyện tập đọc hiểu và nghe: Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu thường có phần kiểm tra đọc hiểu và nghe. Hãy đảm bảo bạn luyện tập đọc hiểu và nghe thường xuyên để cải thiện kỹ năng của mình.
  5. Không luyện tập viết và nói: Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu cũng đánh giá kỹ năng viết và nói của người thi. Hãy đảm bảo bạn luyện tập viết và nói tiếng Anh thường xuyên để cải thiện kỹ năng của mình.
  6. Không đọc lại bài kiểm tra: Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, hãy đọc lại bài kiểm tra và kiểm tra lại câu trả lời của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn đã trả lời đúng các câu hỏi và đảm bảo rằng câu trả lời của bạn không bị sai sót. Hãy sử dụng thời gian cuối cùng để đọc lại bài kiểm tra và sửa các lỗi sai của mình.
  1. Không chuẩn bị đầy đủ: Chuẩn bị đầy đủ là điều cần thiết để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ bằng cách đọc và luyện tập các kỹ năng ngôn ngữ của mình trước khi tham gia kỳ thi.
  2. Không đọc thêm về cấu trúc đề thi: Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi, hãy đọc thêm về cấu trúc đề thi và các kiểu câu hỏi có thể xuất hiện trong kỳ thi. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cấu trúc đề thi và giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi.
  3. Không sử dụng từ vựng phù hợp: Trong kỳ thi, hãy sử dụng từ vựng phù hợp để trả lời các câu hỏi. Từ vựng phù hợp sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi một cách chính xác và tự tin hơn.
  4. Không luyện tập đầy đủ trước kỳ thi: Luyện tập đầy đủ trước kỳ thi là điều cần thiết để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Hãy đảm bảo rằng bạn luyện tập đầy đủ và thực hiện các bài kiểm tra mô phỏng để cảm thấy tự tin hơn khi tham gia kỳ thi chính thức.

Tránh các sai lầm thường gặp trên sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Hãy luyện tập thường xuyên và chuẩn bị đầy đủ để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa