Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Nha Trang

Để tăng cường khả năng tập trung và sự chú ý khi học tiếng Anh để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 1. Tạo không gian học tập thoải mái: Tạo một không gian học tập thoải mái để giúp bạn tập trung và chú ý khi học tiếng Anh. Hãy tìm một nơi yên tĩnh và thoải mái để học, tránh các nơi ồn ào và phân tán.
 2. Thiết lập mục tiêu học tập rõ ràng: Thiết lập mục tiêu học tập rõ ràng để giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất. Hãy thiết lập các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn và đảm bảo rằng chúng được đo lường và đạt được trong thời gian quy định.
 3. Tập trung vào một nhiệm vụ một lúc: Tập trung vào một nhiệm vụ một lúc để giúp bạn tập trung và chú ý khi học tiếng Anh. Hãy tập trung vào việc học một kỹ năng hoặc một chủ đề cụ thể trước khi chuyển sang nhiệm vụ khác.
 4. Sử dụng các kỹ thuật nhắc lại thông tin: Sử dụng các kỹ thuật nhắc lại thông tin để giúp bạn nhớ những gì đã học. Hãy sử dụng các kỹ thuật như viết ghi chú, trình bày lại, hoặc học thuộc lòng để giúp bạn nhớ thông tin một cách chính xác.
 5. Sử dụng các công cụ học tập hiệu quả: Sử dụng các công cụ học tập hiệu quả để giúp bạn tập trung và chú ý khi học tiếng Anh. Hãy sử dụng các phần mềm học tập, các ứng dụng học tập, hoặc các bài giảng trực tuyến để giúp bạn tập trung và học tập hiệu quả.
 6. Tập trung vào lời nói và nghe: Tập trung vào lời nói và nghe để cải thiện khả năng nghe và phát âm của bạn. Hãy luyện nghe và nói hàng ngày để giúp bạn cải thiện khả năng nghe và phát âm của mình.
 7. Tập trung vào các chủ đề quen thuộc: Tập trung vào các chủ đề quen thuộc để giúp bạn tập trung và chú ý khi học tiếng Anh. Hãy tìm những chủ đề quen thuộc hoặc những tình huống mà bạn đã gặp phải trước đó để giúp bạn áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh vào những tình huống thực tế.
 1. Thực hành thường xuyên: Thực hành thường xuyên để giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy lên lịch học tập thường xuyên và giữ cho lịch trình học tập của bạn ổn định.
 2. Giảm bớt các yếu tố phân tán: Giảm bớt các yếu tố phân tán để giúp bạn tập trung và chú ý khi học tiếng Anh. Hãy tắt các thiết bị điện tử không cần thiết và tránh các hoạt động phân tán khác trong thời gian học tập của bạn.
 3. Tập trung vào sự hoàn hảo từng bước: Tập trung vào sự hoàn hảo từng bước để giúp bạn tập trung và chú ý khi học tiếng Anh. Hãy chấp nhận việc học từng bước một và đừng quá áp đặt bản thân với những kỹ năng mà bạn chưa thể làm tốt.
 4. Tìm kiếm nguồn cảm hứng: Tìm kiếm nguồn cảm hứng để giúp bạn tập trung và chú ý khi học tiếng Anh. Hãy tìm kiếm những nguồn cảm hứng từ các bài hát, phim ảnh, truyện tranh, hoặc bất kỳ nguồn nào khác mà bạn thích để giúp bạn tiếp tục học tập và cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Tóm lại, để tăng cường khả năng tập trung và sự chú ý khi học tiếng Anh để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn cần tạo không gian học tập thoải mái, thiết lập mục tiêu học tập rõ ràng, tập trung vào một nhiệm vụ một lúc, sử dụng các kỹ thuật nhắc lại thông tin, sử dụng các công cụ học tập hiệu quả, tập trung vào lời nói và nghe, tập trung vào các chủ đề quen thuộc, thực hành thường xuyên

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa