Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Long Xuyên

Để thành công trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, cần có các kỹ năng sau:

  1. Kỹ năng nghe: Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh trong khung châu Âu yêu cầu người thi phải có khả năng nghe và hiểu được tiếng Anh ở mức độ phù hợp với trình độ thi. Người thi cần có khả năng nhận diện các âm thanh, từ vựng và ngữ pháp trong ngôn ngữ tiếng Anh.
  2. Kỹ năng nói: Người thi cần có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và trả lời các câu hỏi một cách tự nhiên và chính xác. Kỹ năng nói bao gồm phát âm, từ vựng và ngữ pháp.
  3. Kỹ năng đọc: Người thi cần có khả năng đọc và hiểu được các văn bản tiếng Anh với mức độ khó tương ứng với trình độ thi. Kỹ năng đọc bao gồm hiểu các từ vựng và ngữ pháp, các ý chính và ý chi tiết của văn bản.
  4. Kỹ năng viết: Người thi cần có khả năng sử dụng tiếng Anh để viết một bài luận hoặc các đoạn văn ngắn với độ chính xác và sự trôi chảy trong việc sử dụng từ vựng và ngữ pháp.
  5. Kỹ năng kiểm tra và phản hồi: Người thi cần có khả năng kiểm tra và phản hồi trên các lỗi sai trong việc sử dụng từ vựng và ngữ pháp. Kỹ năng này bao gồm khả năng nhận biết lỗi sai và khả năng sửa chúng.

Ngoài ra, cần có khả năng quản lý thời gian và phân bổ công việc hợp lý để hoàn thành kỳ thi trong thời gian cho phép. Cần chuẩn bị tốt về kiến thức và làm các bài kiểm tra thử để quen với định dạng của kỳ thi và có kế hoạch học tập rõ ràng để đạt được mục tiêu trong kỳ thi.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa