Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Long An

Để cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh và đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Học từ vựng mới: Trong quá trình viết, bạn cần sử dụng các từ vựng phù hợp và chính xác. Hãy học thêm từ vựng mới mỗi ngày và sử dụng chúng trong việc viết các câu và đoạn văn.
  2. Đọc nhiều: Đọc sách, báo, tạp chí, trang web, blog tiếng Anh giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng viết của mình. Điều này giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu trong tiếng Anh.
  3. Viết thư điện tử hoặc thư tay: Viết thư điện tử hoặc thư tay cho bạn cơ hội để thực hành viết và sử dụng tiếng Anh. Hãy chọn chủ đề quen thuộc và viết về chủ đề đó để tăng cường kỹ năng viết của mình.
  4. Học cấu trúc câu: Học cách sử dụng các cấu trúc câu phổ biến trong tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo các sách ngữ pháp tiếng Anh hoặc các trang web để học cách sử dụng các cấu trúc câu đơn giản và phức tạp.
  5. Luyện viết theo chủ đề: Chọn các chủ đề quen thuộc và viết các đoạn văn ngắn về chủ đề đó. Điều này giúp bạn cải thiện kỹ năng viết và nâng cao khả năng biểu đạt ý tưởng của mình.
  6. Sử dụng các công cụ hỗ trợ viết: Có rất nhiều công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh trên mạng như Grammarly, ProWritingAid, Hemingway Editor, v.v. Sử dụng các công cụ này giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả và cấu trúc câu để viết tiếng Anh chính xác hơn.
  7. Tham gia lớp học tiếng Anh: Tham gia lớp học tiếng Anh giúp bạn có cơ hội viết và được giáo viên hướng dẫn và đánh giá. Hãy chọn lớp học phù hợp với trình độ của bạn để có thể tiến bộ nhanh chóng.

Tóm lại, việc cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh là rất quan trọng để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Hãy thực hiện các bước trên để cải thiện kỹ năng viết của mình. Ngoài ra, để đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2, bạn cần phải làm quen với các dạng bài viết thường gặp trong kỳ thi như viết thư, viết email, viết bài luận, v.v. Đồng thời, bạn cũng cần biết cách tổ chức ý tưởng, trình bày và dùng từ ngữ phù hợp trong việc viết các bài luận và các đoạn văn ngắn.

Để đạt được điều này, bạn có thể thực hành viết các bài tập viết trên sách luyện thi, hoặc làm các bài tập viết trực tuyến để rèn luyện kỹ năng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu người thầy giáo hoặc người bạn cùng học đánh giá bài viết của bạn để có thể nhận được phản hồi và cải thiện kỹ năng của mình.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh không xảy ra trong một ngày. Đó là một quá trình dài và yêu cầu sự kiên trì và chăm chỉ. Hãy luyện tập thường xuyên và đừng sợ mắc lỗi. Học từ lỗi và cố gắng sửa chúng để cải thiện khả năng viết tiếng Anh của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa