Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Kiên Giang

Để đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn cần có kỹ năng nói và viết tiếng Anh tốt. Dưới đây là một số lời khuyên để cải thiện kỹ năng nói và viết tiếng Anh của bạn:

  1. Học từ vựng mới và cải thiện vốn từ vựng của bạn: Học từ vựng mới là một cách tốt để cải thiện kỹ năng nói và viết của bạn. Bạn có thể học từ vựng mới từ các cuốn sách tiếng Anh, trang web và ứng dụng học tập tiếng Anh trực tuyến.
  2. Thực hành nói tiếng Anh thường xuyên: Thực hành nói tiếng Anh thường xuyên là một cách tốt để cải thiện kỹ năng nói của bạn. Tham gia các lớp học trực tuyến hoặc thực hành giao tiếp với người bản ngữ tiếng Anh để cải thiện kỹ năng nói của bạn.
  3. Viết thường xuyên để cải thiện kỹ năng viết của bạn: Viết thư, ghi chú hoặc email bằng tiếng Anh là một cách tốt để cải thiện kỹ năng viết của bạn. Bạn cũng có thể viết các bài luận, các tóm tắt, hoặc các bài báo để cải thiện kỹ năng viết của mình.
  4. Chú ý đến cấu trúc câu: Cấu trúc câu là một phần quan trọng trong việc viết và nói tiếng Anh chính xác. Hãy học cách sử dụng các câu phức, các mệnh đề và cấu trúc câu khác để nói và viết chính xác.
  5. Sử dụng các từ liên kết: Sử dụng các từ liên kết là một cách tốt để nối các ý tưởng và câu trong bài viết của bạn. Các từ liên kết như “but”, “and”, “because”, “however” sẽ giúp kết nối các câu và ý tưởng của bạn thành một bài viết hợp lý.
  6. Hãy tổ chức ý tưởng của bạn: Tổ chức ý tưởng của bạn trong viết và nói tiếng Anh là rất quan trọng. Hãy tổ chức ý tưởng của bạn theo một thứ tự hợp lý để dễ hiểu cho người đọc hoặc người nghe.
  7. Hãy luyện tập thường xuyên: Thực hành thường xuyên là cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng nói và viết tiếng Anh của bạn. Hãy luyện tập nói tiếng Anh với người bản ngữ hoặc thực hành viết tiếng Anh hàng ngày để cải thiện kỹ năng của mình.
  1. Lắng nghe và đọc tiếng Anh thường xuyên: Lắng nghe và đọc tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nói và viết tiếng Anh của mình. Hãy lắng nghe các bài hát, xem phim, đọc sách và báo tiếng Anh để cải thiện kỹ năng của mình.
  2. Sử dụng các công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả: Sử dụng các công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả trực tuyến là một cách tốt để kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn khi viết tiếng Anh. Các công cụ như Grammarly, Ginger, hoặc LanguageTool có thể giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp và chính tả.
  3. Đọc và viết theo các mẫu: Học cách viết và nói theo các mẫu tiêu chuẩn là một cách tốt để nâng cao kỹ năng nói và viết của bạn. Hãy đọc các bài báo, bài luận và các tài liệu tiếng Anh để học cách viết và nói tiếng Anh chính xác và đúng với mẫu tiêu chuẩn.

Tóm lại, để cải thiện kỹ năng nói và viết tiếng Anh của bạn và đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, hãy thực hành thường xuyên, học từ vựng mới, chú ý đến cấu trúc câu, sử dụng các từ liên kết, tổ chức ý tưởng của bạn, lắng nghe và đọc tiếng Anh thường xuyên, sử dụng các công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả, và học cách viết và nói theo các mẫu tiêu chuẩn.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa