Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Khánh Hòa

Sử dụng tài nguyên trực tuyến là một cách hiệu quả để học tiếng Anh và đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Dưới đây là một số cách để sử dụng tài nguyên trực tuyến để học tiếng Anh:

  1. Học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến: Có rất nhiều trang web và ứng dụng miễn phí trực tuyến giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Một số trang web hữu ích như Duolingo, Quizlet, Anki, hoặc Memrise.
  2. Xem video và nghe âm thanh tiếng Anh: Xem video và nghe âm thanh tiếng Anh là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng nghe hiểu và phát âm của bạn. Bạn có thể xem các video trên YouTube, hoặc truy cập vào các trang web như BBC Learning English, Ted Talks hoặc ESL Video.
  3. Đọc các tài liệu tiếng Anh: Đọc các tài liệu tiếng Anh là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng đọc của bạn và nâng cao vốn từ vựng. Các trang web như BBC News, The Guardian, hoặc The New York Times cung cấp nhiều tài liệu tiếng Anh chất lượng cao.
  4. Sử dụng các khóa học trực tuyến: Các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh một cách có hệ thống và đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Các trang web như Coursera, edX, hoặc FutureLearn cung cấp nhiều khóa học trực tuyến miễn phí hoặc có phí về tiếng Anh.
  5. Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh: Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến và di động có thể giúp bạn tăng cường kỹ năng tiếng Anh của mình, như Duolingo, Babbel, Quizlet, hoặc Lingoda.
  6. Kết nối với người bản ngữ: Kết nối với những người bản ngữ tiếng Anh qua các trang web, mạng xã hội hoặc các cuộc trò chuyện trực tuyến là một cách tốt để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.
  1. Tham gia các diễn đàn tiếng Anh: Tham gia các diễn đàn tiếng Anh để chia sẻ kiến thức và trao đổi với những người học tiếng Anh khác. Điều này sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng viết và giao tiếp tiếng Anh.
  2. Tham gia các cuộc thi tiếng Anh: Tham gia các cuộc thi viết văn, thi nghe và nói tiếng Anh để kiểm tra và nâng cao kỹ năng của mình. Các cuộc thi này cũng giúp bạn tìm hiểu về tiếng Anh và cải thiện kỹ năng của mình.
  3. Tham gia các lớp học trực tuyến: Tham gia các lớp học trực tuyến tiếng Anh giúp bạn có thể học tiếng Anh với các giáo viên chuyên nghiệp và nhận được phản hồi từ họ về kỹ năng của mình. Các lớp học trực tuyến này cũng giúp bạn học tiếng Anh trong môi trường học tập có chuyên môn cao.
  4. Sử dụng các sách học tiếng Anh trực tuyến: Có rất nhiều sách học tiếng Anh trực tuyến giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Một số sách hữu ích như English Grammar in Use, Oxford Advanced Learner’s Dictionary, hoặc Essential English Grammar.

Tóm lại, sử dụng tài nguyên trực tuyến là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh và đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Hãy sử dụng các trang web, ứng dụng, sách học tiếng Anh trực tuyến, tham gia các khóa học và các lớp học trực tuyến, kết nối với người bản ngữ và tham gia các cuộc thi tiếng Anh để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa