Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Đồng Xoài

Phần viết là một phần quan trọng trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Để chuẩn bị cho phần viết, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

  1. Tìm hiểu về cấu trúc bài viết: Trước khi bắt đầu viết, bạn nên tìm hiểu về cấu trúc bài viết của từng loại bài viết (như bài luận, bài tường thuật, bài thuyết trình,…) và các yêu cầu cụ thể của từng loại bài viết.
  2. Học từ vựng và ngữ pháp: Từ vựng và ngữ pháp là hai yếu tố quan trọng để viết được bài viết tốt. Hãy học và sử dụng các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới mỗi ngày.
  3. Viết thường xuyên: Hãy tập viết thường xuyên để cải thiện kỹ năng viết của mình. Hãy chọn các chủ đề khác nhau và viết các bài luận, bài tường thuật hoặc bài thuyết trình để rèn luyện kỹ năng viết của mình.
  4. Đọc các bài viết mẫu: Đọc các bài viết mẫu có chất lượng cao để nắm được cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp, cấu trúc bài viết và ý tưởng để phát triển.
  5. Làm bài tập viết: Hãy làm các bài tập viết để đánh giá và cải thiện kỹ năng viết của mình. Bạn có thể tìm các bài tập trên các trang web học tiếng Anh, sách giáo khoa hoặc các cuốn sách luyện thi chứng chỉ tiếng Anh.
  6. Sử dụng các công cụ hỗ trợ: Các công cụ hỗ trợ như từ điển, trợ từ, các phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp cũng là một phương tiện hữu ích để hỗ trợ việc viết của bạn.
  7. Chú ý đến cấu trúc câu và lối viết: Trong phần viết, bạn nên chú ý đến cấu trúc câu, lối viết và cách sắp xếp ý tưởng. Hãy sử dụng các từ nối, các cụm từ và các mẫu câu để kết nối các ý tưởng lại với nhau và tạo nên một bài viết có tính logic.

Tóm lại, để chuẩn bị cho phần viết trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn nên tìm hiểu về cấu trúc bài viết, học từ vựng và ngữ pháp, viết thường xuyên, đọc các bài viết mẫu, làm bài tập viết, sử dụng các công cụ hỗ trợ và chú ý đến cấu trúc câu và lối viết.

Ngoài ra, khi viết bài, bạn nên chú ý đến độ dài, tôn trọng thời gian và phải thật sự hiểu rõ yêu cầu của đề bài. Hãy đọc đề bài kỹ lưỡng để hiểu rõ yêu cầu, sau đó phân tích và sắp xếp các ý tưởng của mình trước khi bắt đầu viết.

Cuối cùng, khi viết bài, hãy sử dụng ngôn ngữ đơn giản và rõ ràng để truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả. Đừng sử dụng các từ ngữ hoa mỹ và quá phức tạp, vì điều này có thể khiến người đọc khó hiểu.

Tổng hợp lại, để chuẩn bị cho phần viết trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn cần phải luyện viết thường xuyên, học từ vựng và ngữ pháp, đọc các bài viết mẫu và sử dụng các công cụ hỗ trợ. Hãy chú ý đến cấu trúc bài viết, độ dài, tôn trọng thời gian và cách sắp xếp ý tưởng để viết được bài viết đạt điểm cao trong kỳ thi.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa