Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Đồng Nai

Học tiếng Anh là một quá trình dài và phức tạp, nhiều người có thể mắc phải những sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh và cách tránh chúng để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu:

  1. Không luyện nghe và nói: Nhiều người tập trung quá nhiều vào việc học từ vựng và ngữ pháp mà bỏ qua việc luyện nghe và nói. Điều này làm cho kỹ năng nghe và nói của họ không được cải thiện, dẫn đến việc giao tiếp bị hạn chế. Cách tránh sai lầm này là thực hành luyện nghe và nói hàng ngày, tham gia các cuộc trò chuyện với người bản ngữ, xem phim, nghe nhạc và đọc sách báo.
  2. Không đọc và viết: Nếu chỉ tập trung vào luyện nghe và nói, thì kỹ năng đọc và viết của bạn sẽ bị thiếu sót. Điều này ảnh hưởng đến khả năng hiểu và viết các văn bản tiếng Anh. Cách tránh sai lầm này là đọc sách báo, tài liệu, viết email, tin nhắn, hoặc viết các bài luận ngắn.
  3. Không tập trung vào các kỹ năng cần thiết: Nhiều người học tiếng Anh tập trung quá nhiều vào các kỹ năng không quan trọng, trong khi bỏ qua các kỹ năng cần thiết để giao tiếp và đạt chứng chỉ tiếng Anh. Cách tránh sai lầm này là tìm hiểu về cấu trúc và hình thức của kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2, đảm bảo học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cần thiết để đạt được chứng chỉ.
  4. Sử dụng phương pháp học không hiệu quả: Nhiều người học tiếng Anh sử dụng phương pháp học không hiệu quả, chẳng hạn như chỉ học từ vựng mà không hiểu cách sử dụng, hoặc chỉ tập trung vào ngữ pháp mà không thực hành. Cách tránh sai lầm này là sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như luyện nghe, nói, đọc và viết kết hợp với học từ vựng và ngữ pháp.
  1. Không sử dụng nguồn tài liệu đa dạng: Nếu chỉ tập trung vào một nguồn tài liệu duy nhất để học tiếng Anh, bạn sẽ bị giới hạn về kiến thức và khả năng tiếp cận với các chủ đề và ngữ cảnh khác nhau. Cách tránh sai lầm này là sử dụng nguồn tài liệu đa dạng như sách báo, tạp chí, sách học tiếng Anh, podcast, video, và các tài nguyên trực tuyến khác.
  2. Không tự động hóa quá trình học: Nhiều người học tiếng Anh quá tin tưởng vào phương pháp học truyền thống, bỏ qua sự tiện lợi của công nghệ và các phần mềm học tiếng Anh hiện đại. Cách tránh sai lầm này là sử dụng các phần mềm học tiếng Anh, ứng dụng di động, hoặc các trang web giáo dục để tự động hóa quá trình học tiếng Anh và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.
  3. Không sử dụng phương pháp học hiệu quả: Nhiều người học tiếng Anh không biết cách tìm kiếm các phương pháp học hiệu quả, đây là sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh. Cách tránh sai lầm này là tìm kiếm các phương pháp học hiệu quả, tìm hiểu về kỹ năng học tập, và định hướng học tập theo cách hiệu quả.

Tóm lại, để đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn nên tránh những sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh như không luyện nghe và nói, không đọc và viết, không tập trung vào các kỹ năng cần thiết, sử dụng phương pháp học không hiệu quả, không sử dụng nguồn tài liệu đa dạng, không tự động hóa quá trình học, và không sử dụng phương pháp học hiệu quả. Thực hiện những cách tránh sai lầm này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa