Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Đà Nẵng

Nếu không đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn có thể gặp một số khó khăn và hạn chế trong việc học tập và làm việc ở nước ngoài. Dưới đây là một số hạn chế có thể xảy ra:

  1. Không thể đăng ký vào một số trường học và chương trình du học quốc tế: Trong nhiều trường học và chương trình du học quốc tế, yêu cầu thí sinh có trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2. Nếu bạn không đạt được chứng chỉ này, bạn sẽ không đủ điều kiện đăng ký vào các trường học và chương trình du học quốc tế.
  2. Không thể ứng tuyển vào một số vị trí việc làm: Nhiều công ty và tổ chức yêu cầu nhân viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, đặc biệt là trong các công ty có quan hệ kinh doanh với các quốc gia nói tiếng Anh. Nếu bạn không có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2, bạn sẽ bị hạn chế trong việc ứng tuyển vào các vị trí này.
  3. Không thể giao tiếp và tương tác hiệu quả với người nước ngoài: Nếu bạn không có trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp và tương tác với người nước ngoài. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc và các hoạt động xã hội của bạn khi ở nước ngoài.
  4. Gặp khó khăn trong việc thực hiện các nhiệm vụ công việc: Trong nhiều công ty, nhân viên cần phải sử dụng tiếng Anh để thực hiện các nhiệm vụ công việc. Nếu bạn không có trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu và thực hiện các nhiệm vụ này.

Vì vậy, đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu là rất quan trọng đối với việc học tập và làm việc ở nước ngoài. Nếu bạn không đạt được chứng chỉ này, bạn sẽ gặp khó khăn và hạn chế trong việc thực hiện các hoạt động và nhiệm vụ ở nước ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn đã không đạt được chứng chỉ này, bạn có thể xem đó là một cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và đạt được chứng chỉ trong tương lai.

Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh, ôn luyện và thi đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2. Ngoài ra, bạn có thể thực hành nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh hàng ngày, đặc biệt là khi có cơ hội tương tác với người nước ngoài. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và cuộc sống của mình ở nước ngoài.

Nếu bạn đang học tập hoặc làm việc ở Việt Nam và không có cơ hội thực hành tiếng Anh hàng ngày, bạn có thể tìm kiếm các cộng đồng trực tuyến hoặc offline để thực hành tiếng Anh, hoặc tham gia các khóa học trực tuyến. Điều quan trọng là bạn phải có sự quyết tâm và kiên trì trong việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa